Trung tâm đào tạo kế toán thực tế BMI tphcm uy tín

Học kế toán được xem là ngành học thu hút rất nhiều các bạn sinh viên theo học bởi hiện nay nhu cầu công việc về kế toán rất cao vì vậy khi học xong ra trường thì tỷ lệ xin được việc của các bạn cũng rất cao. Nhưng có một khuyết điểm ở đây là hiện nay các công ty rất cần các ứng viên có kinh nghiệm chuyên sâu về kế toán thực tế tại TP HCM, nhưng các bạn học sinh khi học ở trường thì chủ yếu được học các kiến thức cơ bản và không được thực hành nhiều trên các chứng từ thực tế do đó mà kinh nghiệm chuyên môn sẽ không được cao.

Học kế toán đang là nhu cầu của rất nhiều các bạn học viên bởi hiện nay việc làm kế toán đang có rất nhiều và các công ty cũng rất cần có được một đội ngũ kế toán viên giỏi để phục vụ công việc kinh doanh của công ty mình. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì để đáp ứng cho các nhu cầu học kế toán của các bạn học viên thì các trung tâm đào tạo kế toán thực tế BMI tp hcm đã và đang được hình thành ngày một nhiều, từ các trung tâm tư nhân nhỏ cho đến các trường đào tạo lớn đã dần được hình thành. Nếu như muốn có được một kiến thức tốt sau khi ra trường hoặc muốn có kinh nghiệm cao trước khi làm việc thì các bạn cần tìm cho mình một trường đào tạo kế toán thực tế tphcm uy tín để theo học, các trung tâm này sẽ có được những đội ngũ giảng viên giỏi cùng với đó là cách truyền đạt nội dung và kiến thức tới học viên cũng tốt hơn để các bạn học viên dễ hiểu hơn và nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

ke toan thuc the tai sai gon

Khoá học kế toán thực tế TP HCM với giá hấp dẫn

Để tìm được một trung tâm dạy ke toan thuc te BMI tp hcm uy tín hiện nay không phải đơn giản khi mà các trường đào tạo có rất nhiều, nếu như không có kinh nghiệm tốt thì các bạn sẽ rất khó có thể phân biệt được đâu là trung tâm tốt đâu là trung tâm kém uy tín. Vì thế khi các bạn gặp khó khăn trong việc chọn trung tâm giảng dạy thì hãy đến với Viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi. BMI là trung tâm đào tạo kế toán chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, với các giảng viên giỏi nhất thành phố và liên kết với trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh thì chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn học viên.

Chứng chỉ kế toán thực hành

Học kế toán trưởng cần điều kiện gì

lop hoc ke toan thuc hanh

Lớp học kế toán thực hành được nhiều người theo học tại Tp HCM

khóa học kế toán thực tế tại BMI các bạn sẽ được học các kiến thức chuyên môn

- Thực hiện các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu công việc kế toán đến khi làm được các báo cáo tài chính.
- Thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết.
- Lập báo cáo tài chính theo đúng các chuẩn mực gồm: Bảng cân đối Tài khoản, Cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính.
- Học viên được học trên bộ chứng từ thực tế với những tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, thực hành kỹ năng của một kế toán tổng hợp, được học với giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong điều hành bộ máy kế toán tại doanh nghiệp.
- Mỗi học viên sẽ được sử dụng một bộ chứng từ thực hành thực tế của doanh nghiệp có các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
- Được hướng dẫn sử dụng và thực hành kế toán trên phần mềm kế toán để thực hành và nhập dữ liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
- Thực hành kết nối phần mềm kế toán với phần mềm khai báo thuế HTKK của cơ quan thuế.

Chắc chắn sau khi kết thúc khóa đào tạo kế toán thực hành BMI các bạn sẽ có được kinh nghiệm tốt để phát triển công việc, vì thế nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận lớp học và lịch học phù hợp cho mình nhé.