THỰC HÀNH MÔ PHỎNG NGÂN HÀNG HIỆN ĐẠI

Giới thiệu khoá học

Khóa học thực hành mô phỏng ngân hàng hiện đại đào tạo một người mới chỉ được học kế toán ngân hàng, hay nghiệp vụ kế toán, tài chính, ngân hàng trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập các công việc của một kế toán giao dịch và kế toán ngân hàng và xử lý nghiệp vụ như một nhân viên ngân hàng có kinh nghiệm . Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị tài chính ngân hàng nào.

KHÓA HỌC THỰC  HÀNH MÔ PHỎNG NGÂN HÀNG HIỆN ĐẠI

*Mục tiêu:

Đào tạo một người mới chỉ được học kế toán ngân hàng, hay nghiệp vụ kế toán, tài chính, ngân hàng trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập các công việc của một kế toán giao dịch và kế toán ngân hàng và xử lý nghiệp vụ như một nhân viên ngân hàng có kinh nghiệm . Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị tài chính ngân hàng nào.

*Điều kiện:

Học viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán ngân hàng (đã qua khóa học về kế toán ngân hàng ngắn hạn hoặc Sinh viên chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng các hệ như Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng , Đại học...)

*Nội dung:

@ Kế toán giao dịch ngân hàng CSR teller - Tạo thông tin khách hàng (cá nhân , tổ chức) - Tạo tài khoản ( checking, savings, time deposit) - Các giao dịch trên tài khoản thanh toán ( gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền , sec, western union, kieu hối, thẻ thanh toán) - Các giao dịch trên tài khoản tiết kiệm ( lãi tháng/quý/lãi cuối kỳ) - tất toán tài khoản vay - các giao dịch trên tài khoản vay (giải ngân, thu nợ vay, thanh lý tài khoản vay).

@ Kế toán cho vay Loan CSR - Tạo tài khoản khách hàng ( cá nhân, tổ chức ) - tạo tài khoản vay ( lãi định kỳ, lãi vốn định kỳ, trả góp Add on) - Điều chỉnh kỳ hạn nợ ( lãi định kỳ, lãi vốn định kỳ ) - Gia hạn thời hạn vay - Điều chỉnh tài khoản vay ( Sai Minor, Không nhập vốn góp, Nhập vốn góp sai)

@Thực nghiệm với ngân hàng mô phỏng hiện đại:Thao tác như một nhân viên ngân hàng đang hoạt động với nghiệp vụ ngân hàng kế toán giao dịch và kế toán cho vay.

- Học viên sẽ được đào tạo về thực hành kế toán ngân hàng trên máy tính với hệ thống phần mềm ngân hàng Core Banking hiện đại thực tế đang áp dụng tại các tổ chức tài chính ngân hàng hiện đại.

- Học viên được trao tay các kỹ năng thực hành của nghiệp vụ ngân hàng hiện đại nhất, tiếp thu những kiến thức nghiệp vụ của ngân hàng hiện đại qua hình thức mô phỏng.

- Học viên sẽ tự tin và vững vàng bước vào công tác thực tế của ngân hàng hay tổ chức tài chính.

*Thời gian học: 2 tháng

*Học phí trọn khóa

*Giảng viên: Được sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên dày dạy kinh nghiệm ( từ 10 năm - 30 năm trong ngành ngân hàng ) về quản lý và đào tạo nguồn nhân lực của ngành ngân hàng từ những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

*Phối hợp tổ chức: