THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN MÁY TÍNH

Giới thiệu khoá học

Thực hành kế toán máy là chương trình học hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các công việc kế toán trên máy tính bằng phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay. Các kiến thức, kỹ năng những kinh nghiệm được truyền đạt từ phía Giảng viên sẽ giúp cho Học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến nghiệp vụ kế toán máy, chương trình sẽ rất hữu ích cho những học viên đã và đang làm kế toán trên giấy hoặc đã học kế toán nhưng chưa thực sự làm kế toán trên máy tính hoặc phần mềm kế toán.

KHOA TÀI CHÍNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

KHÓA HỌC: THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN MÁY TÍNH

Giảm 20% (cơ sở Quận 3), 20% (cơ sở Gò vấp) khi học phí khi học viên đăng ký ghi danh trước ngày khai giảng

Giảm 30% học phí khi nhóm 5 học viên đăng ký ghi danh trước ngày khai giảng

*Mục tiêu đào tạo:

Thực hành kế toán máy là chương trình học hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các công việc kế toán trên máy tính bằng phần mềm kế toán thông dụng khác như MISA … Các kiến thức, kỹ năng những kinh nghiệm được truyền đạt từ phía Giảng viên sẽ giúp cho Học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến nghiệp vụ kế toán máy, chương trình sẽ rất hữu ích cho những học viên đã và đang làm kế toán trên giấy hoặc đã học kế toán nhưng chưa thực sự làm kế toán trên máy tính hoặc phần mềm kế toán.

*Nội dung:

@ Sử dụng phần mềm Kế toán ứng dụng cho Doanh nghiệp @ Giới thiệu một số phần mềm kế toán thông dụng hiện nay: MISA, ACSOFT,SSP…

@ Đặc biệt cung cấp cho học viên phần mềm kế toán thực hành miễn phí. Học viên được học trên bộ chứng từ thực.

@Trong khóa học này các bạn sẽ được thực hành trên bộ hóa đơn, chứng từ thực tế của một trong những doanh nghiệp đang hoạt động như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu… Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành làm tất cả công việc của người kế toán trên phần mềm Misa theo đúng 1 quy trình chuẩn.

*Thời gian học: 1 tháng

*Học phí trọn khóa1.200.000 đồng(học viên có laptop 900.000đ)

*Chứng chỉ tốt nghiệp: Do Trường đại học kinh tế Tp.HCM cấp có giá trị toàn quốc, học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức làm việc.

*Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm trong công tác bộ máy kế toán đảm nhiệm, đặc biệt là các kinh nghiệm được truyền đạt và cách giải quyết những tình huống thực tế, những kinh nghiệp làm công tác kế toán.

*Phối hợp tổ chức
*Liên hệ ghi danh & học tại:(Ghi danh tại cơ sở nào học tại cơ sở đó)

Cơ sở Quận 3
45 Nguyễn Thông - Trường THCS Lê Lợi (Vòng xoay Dân chủ), Quận 3 , Tp.HCM