lớp học kế toán trưởng tại tphcm

Bạn là một kế toán, bạn muốn trở thành một người quản lý đứng đầu bộ máy kế toán – kế toán trưởng. Nhưng với chuyên môn và kinh nghiệm còn ít ỏi của mình, cánh cửa để trở thành kế toán trưởng của bạn sẽ rất xa. Đừng lo lắng hãy tham gia lớp học kế toán trưởng tại TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn con đường, bạn sẽ nhanh chóng đạt được vị trí mà mình mong muốn mà bình thường có khi bạn sẽ phải mất cả chục năm phấn đấu trau dồi kinh nghiệm để có thể đạt được.

Bạn là một kế toán, bạn muốn trở thành một người quản lý đứng đầu bộ máy kế toán – kế toán trưởng. Nhưng với chuyên môn và kinh nghiệm còn ít ỏi của mình, cánh cửa để trở thành kế toán trưởng của bạn sẽ rất xa. Đừng lo lắng hãy tham gia lớp học kế toán trưởng tại TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn con đường, bạn sẽ nhanh chóng đạt được vị trí mà mình mong muốn mà bình thường có khi bạn sẽ phải mất cả chục năm phấn đấu trau dồi kinh nghiệm để có thể đạt được.

Lớp học kế toán trưởng tại tphcm đảm bảo kiến thức

Chỉ sau một khóa học đào tạo kế toán trưởng trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ giúp bạn  nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước. Có khả năng phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Phân tích cơ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp. Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp. Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư. Có khả năng tự mình xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc một cách dễ dàng.

Học kế toán trưởng của BMI  gắn sát với thực tế

Đến với lớp học kế toán trưởng của BMI các bạn sẽ được các giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành từng làm cố vấn cho các doanh nghiệp, là các giáo sư, tiến sỹ đang đứng giảng dạy tại trường đại học kinh tế TPHCM, viện quản trị kinh doanh. Giáo trình mà chúng tôi mang đến cho học viên đều gắn sát với thực tế trong các doanh nghiệp, được chọn lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra chương trình học kế toán trưởng tại BMI các bạn có có 70% thời gian là học thực hành xử lý các tình huống với giảng viên và 30% còn lại chúng tôi sẽ củng có kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho các bạn.

Những người tham gia lớp học ke toan truong chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán đã có thâm niên công tác kế toán thực tế trên 2 năm đối với đại học và 3 năm đối với trung cấp và cao đẳng. Những ai không đủ điều kiện trên cũng có thể được trung tâm xem xét

Các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có kinh nghiệm tương đương với một kế toán trưởng có 2 năm kinh nghiệm và được trung tâm cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định.

Để biết thêm thông tin về khóa học cũng như ghi danh các bạn vui lòng liên hệ hotline 0918378890 để được hỗ trợ.