Nên tự học kế toán trên Excel hay tham gia các khóa học kế toán thực hành ?

Lượng kiến thức chuyên môn phải học tại trường học khiến cho việc thực hành chuyên sâu các kỹ năng sử dụng Excel thường bị hạn chế, nếu không tự mình tìm hiểu và học hỏi thêm thì khi ra trường các bạn vẫn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và không thể vượt qua vòng phỏng vấn. Vậy có nên tự học kế toán excel hay tham gia các khóa học kế toán thực hành tren excel thì tốt hơn

 
Việc dùng excel để thực hiện hạch toán nghiệp vụ kinh tế phát sinh, tạo lập sổ kế toán và lên báo cáo tài chính là một trong những kỹ năng không thể thiếu của bất kỳ nhân viên kế toán nào cho dù bạn là một nhân viên kế toán thuế, kế toán tổng hợp hay ke toan thuc hanh tai tphcm..Tuy nhiên với lượng kiến thức chuyên môn phải học tại trường học khiến cho việc thực hành chuyên sâu các kỹ năng sử dụng Excel thường bị hạn chế, nếu không tự mình tìm hiểu và học hỏi thêm thì khi ra trường các bạn vẫn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và không thể vượt qua vòng phỏng vấn. Vậy có nên tự học kế toán excel hay tham gia các khoa hoc thuc hanh ke toan tren excel thì tốt hơn ? Có lẽ sẽ có rất nhiều người đang phân vân, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này nhé.
 
Tự học kế toán excel hay tham gia các khóa học của các trung tâm
 

Tự học kế toán thực hành excel hay tham gia các khóa học của các trung tâm

 
 
Trường hợp nếu bạn Tự học kế toán Excel thì sẽ rất khó khăn khi mà bạn phải chắc chắn sở hữu một nền tảng về kiến thức excel và kế toán tốt đặc biệt là các "hàm excel quan trọng trong kế toán". Ngược lại để tránh tốn nhiều thời gian tốt nhất các bạn nên tìm cho mình một khoa hoc thuc hanh ke toan tren excel tại một trung tâm đào tạo kế toán thực hành excel có “uy tín” và chất lượng cao, bạn sẽ được dạy thực hành thực tế, được tư vấn hỗ trợ mới có thể hiểu nhanh, hiểu sâu và nâng cao được kỹ năng làm kế toán của mình.
 
Thực hành kế toán trên excel
 

Thực hành kế toán trên excel

 
Bởi thực tế nhiều người đi làm có kinh nghiệm thực tế rồi vẫn không tránh phải những rắc rối khi phát sinh sai sót khiến cho kết quả trên báo cáo không đúng với thực tế nhập vào, sai lệch thông tin trong báo cáo tài chính, đa phần là do các bạn không hiểu rõ được file tổ chức như thế nào vì các bạn ấy không phải là người lập nên file. Mất quá nhiều thời gian và công sức thậm chí là không hiểu vì sao số liệu bị lệch.
 
Đối với sinh viên còn đang học thì có thể có thời gian để ngồi ở nhà tự học nhưng với những người đi làm thì thời gian để tự tìm tòi hầu như là không có. Mà hiện nay lượng sinh viên học kế toán ra trường rất nhiều mà tự học lại mất rất nhiều thời gian, như thế bạn sẽ không thể cạnh tranh được cơ hội tốt để xin vào một doanh nghiệp mà mình mong muốn. Nhưng với một lớp  học kế toán thực hành bạn sẽ được các chuyên gia về kế toán, các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn bạn làm kế toán excel giúp bạn rút ngắn được thời gian học nhưng chất lượng thì cao hơn nhiều so với tự học. Không những vậy, còn giúp bạn làm chủ được file Kế toán Excel, để từ đó bạn không chỉ kiểm soát được dữ liệu trên báo cáo của mình có đúng hay không mà còn có thể tự phát triển cho mình những báo cáo quản trị, báo cáo tình hình khác mang tính định hướng, kiểm soát – phân tích chi phí và hiệu quả kinh doanh mang lại nhiều giá trị hơn nhiều so với bạn chỉ đơn thuần làm công việc của một kế toán tài chính – thuế – tức là chỉ đi ghi nhận những gì đã xảy ra.
 
Khóa học thực hành kế toán trên excel tại BMI
 

Khóa học thực hành kế toán trên excel tại BMI

 
Qua bài viết này chắc chắn các bạn đã tự trả lời cho câu hỏi của mình rồi chứ, hy vọng trung tâm đào tạo kế toán thực hành BMI sẽ luôn là đơn vị đồng hành trên con đường thành công của bạn.
 
 
Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học