lớp học kế toán trên chứng từ thực tế

Bạn là một sinh viên mới ra trường hay một nhân viên kế toán mới vào nghề, bạn chưa có kinh nghiệm làm việc? Điều này khiến bạn lo lắng mỗi khi sếp giao việc hoặc khó khăn khi đi xin việc ? Bạn muốn tham gia các lớp đào tạo kế toán nhưng lại không biết cơ sở nào mở các lớp học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế ? Bạn muốn được thực hành trực tiếp xử lý các vấn đề gắn liền với các hoạt động hàng ngày của một nhân viên kế toán trong công ty để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế ? Hãy đến với lớp học kế toán trên chứng từ thực tế của BMI.

Đến với khóa học kế toán thực tế học viên được đào tạo bằng kinh nghiệm thực tế và giảng dạy nhiều năm của giảng viên cùng với bộ chứng từ kế toán trích xuất từ doanh nghiệp thực tế và cập nhật mới thường xuyên có nội dung nghiệp vụ được chọn lọc, phong phú đa dạng gắn sát với thực tế phát sinh tại doanh nghiệp nên có thể khẳng định rằng việc đào tạo khóa học kế toán thực tế hiện tại của chúng tôi đã đem lại kết quả rất tốt cho các bạn học viên đã theo học tại đây. Đặc biệt các bạn sẽ được thực hành kế toán kết hợp bằng hai phương pháp phương pháp thủ công theo hình thức ghi sổ kế toán và thực hành kế toán bằng phần mềm kế toán trên máy tính, thực hiện trên phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

Lớp học kế toán trên chứng từ thực tế tại trung tâm BMI

Sau khi kết thúc khóa học kế toán thực tế của BMI các bạn sẽ có khả năng tự mình thực hiện mọi công việc của một người kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Có khả năng lập báo cáo tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng theo đúng các chuẩn mực gồm: Bảng cân đối Tài khoản, Cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính. Tự có thể làm các nghiệp vụ kế toán phát sinh: lập phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ khác; in các sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo các hình thức kế toán: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ trên phần mềm kế toán thông dụng hiện nay....

BMI trung tâm đào tạo lớp học kế toán thực tế tại TPHCM

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn hướng đến phát triển kỹ năng xử lý công việc thực tế thay vì chỉ nói chung chung trên lý thuyết. Chính vì vậy thời gian học của các học viên có tới 70% thời gian là thực hành với giảng viên còn lại 30% là củng cố lại hệ thống kiến thức. Giáo trình giảng dạy và tình huống thực hành của chúng tôi luôn gắn liền với thực tế, do đó học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra của BMI.

Học viên có nhu cầu ghi danh hoặc cần tư vấn về lớp học đào tạo kế toán thực tế xin vui lòng liên hệ tới hotline : 0918378890 để được hỗ trợ.