Khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp uy tín tại TP.HCM

Bạn đang lo lắng khi không đủ kiến thức và kinh nghiệm xin đi làm kế toán cho các đơn vị doanh nghiệp. Đừng lo hãy đến với BMI chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn tất cả những kiến thức và kinh nghiệm làm việc của một  người kế toán phải làm ở Doanh nghiệp để các bạn có thể tự tin đi xin việc hoặc đi làm tại các Doanh nghiệp qua khoa hoc ke toan thuc hanh tong hop.

Các bạn sinh viên học chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường sẽ phải đối diện với vấn đề xin việc làm kế toán. Nhiều bạn khi tham gia quá trình phỏng vấn hoặc trong quá trình thử việc không đáp ứng được những yêu cầu về kiến thức kế toán thực hành và kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp mà nhà tuyển dụng đưa ra.  Chính vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên có rất nhiều bạn không đủ kiên nhẫn tìm việc kế toán và đã chuyển sang các công việc khác liên quan hoặc không liên quan như thủ kho, thủ quỹ, lễ tân, bán hàng, nhân viên văn phòng, kinh doanh… .

Đừng lo hãy đến với BMI chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn tất cả những kiến thức và kinh nghiệm làm việc của một  người kế toán thực hành online phải làm ở Doanh nghiệp để các bạn có thể tự tin đi xin việc hoặc đi làm tại các Doanh nghiệp qua khoa hoc ke toan thuc hanh tong hop.

BMI trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín tại TP.HCM

Nội dung chính của khoá học kế toán tổng hợp thực tế

+ Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

+ Thực hành lập báo cáo thống kê.

+ Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.

+ Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.

+ Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.

+ Thực hành lập báo cáo tài chính.

+ Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại TP.HCM

khóa học kế toán thực hành tại tphcm

Trong khóa học ke toan thuc hanh các học viên sẽ được trang bị mỗi người 1 máy tính để có thể tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Đây được xem là 2 phần mềm phổ biến hiện nay do đó bạn có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra giáo viên phụ trách sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp các học viên có thể làm được công việc của một người kế toán lâu năm. Song song đó, các bạn còn được thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp bạn có thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.
Không đơn thuần là theo học một khoá học kế toán thực hành, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương trên 3 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ.

Địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất hiện nay

Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, lop hoc ke toan tong hop thuc hanh tai tphcm BMI luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được.