Học kế toán trưởng ở đâu

Kế toán ngày nay đang là ngành học được rất nhiều bạn lựa chọn và nhu cầu việc làm về kế toán hiện nay cũng rất cao, chính vì điều đó mà khi học xong ra trường các bạn sẽ không hề lo lắng về chuyện thất nghiệp. Nhưng hiện nay kế toán trưởng đang được rất nhiều công ty chú trọng, vị trí kế toán trưởng sẽ là vị trí cần rất nhiều kinh nghiệm điều mà không nhiều người ra trường có được. Có một thực trạng hiện nay đó là nhiều bạn học viên sau khi kết thúc các khóa học của mình tại trường đào tạo chuyên nghiệp nhưng lại không thể nắm vững được các kiến thức mà một kế toán trưởng cần có, vì thế mà sau khi ra trường nhiều bạn vẫn chọn cho mình cách theo học tại những trung tâm đào tạo kế toán trưởng để nhằm nâng cao trình độ của mình, hoặc là muốn bồi dưỡng thêm kinh nghiệm để có thể đảm nhận được vị trí này.

 

 

 Học kế toán trưởng ở đâu uy tín

 

Một kế toán trưởng là người đứng ra chịu các trọng trách lớn về các chi phí của một doanh nghiệp cho nên nếu như không có được kinh nghiệm tốt thì sẽ rất khó hoàn thành được công việc. Và để đáp ứng cho nhu cầu học thêm kinh nghiệm thì trung tâm đào tạo BMI của chúng tôi đã hình thành khóa  học kế toán trưởng để phục vụ cho các bạn đang có nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức. Với khóa học kế toán trưởng của trung tâm chúng tôi thì các bạn sẽ được học những kỹ năng cũng như các kiến thức cần thiết của một kế toán trưởng. Trung tâm chúng tôi có những đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành kế toán trưởng chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức cần thiết nhất.

 

 

Hình ảnh học kế toán tại lớp học của trung tâm BMI

 

Đến với lớp học ke toan truong của chúng tôi các bạn học viên cần có những đặc điểm như:

- Học viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán ( đã qua khóa học về kế toán ngắn hạn hoặc dài hạn như Sơ cấp, Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học...)

- Đang đi làm nhân viên kế toán, nhân viên kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững kiến thức thực tế hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán thuế.

- Đã học xong các khóa kế toán tài chính tại trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học hay các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành thực tế làm kế toán - khai báo thuế trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp

 

Sau khi kết thúc khóa học thì các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của trường đại học Kinh Tế TP. HCM để làm hành trang xin việc. Vì thế nếu các bạn đang không biết học kế toán trưởng ở đâu là đảm bảo thì các bạn hãy đến với trung tâm BMI của chúng tôi, với các giảng viên chất lượng hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất để các bạn gửi trọn niềm tin của mình.

 

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học