Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn khi xin làm kế toán thực tế

Hôm nay trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế BMI sẽ chia sẻ tới các bạn bí quyết khi đi phỏng vấn xin việc kế toán để giúp các bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Mời các bạn theo dõi !

Mục tiêu của mọi sinh viên kế toán mỗi khi ra trường là tìm được cho mình một môi trường làm việc phù hợp, tuy nhiên hiện nay với lượng sinh viên ra trường ngành ke toan thuc hanh tphcm ngày càng nhiều khiến cho mức cạnh tranh chiếc ghế này lại càng trở nên khó khăn. Chính vì vậy để có thể nắm chắc cơ hội bạn cần có một bí quyết riêng cũng như đủ lượng kiến thức và kinh nghiệm để đánh bại đối thủ của mình và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Với vô vàn các ứng viên ứng tuyển các nhà tuyển dụng sẽ sẵn sàng loại bỏ bạn nếu bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của họ, chắc chắn họ sẽ không dành thời gian đẻ chỉnh sửa cũng như chỉ bảo bạn kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn. Hôm nay trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế BMI sẽ chia sẻ tới các bạn bí quyết khi đi phỏng vấn xin việc kế toán để giúp các bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Mời các bạn theo dõi !

Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn làm kế toan

Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn làm kế toán thực tế

1. Đừng chỉ coi như đi cho biết

Rất nhiều bạn thường có suy nghĩ đi để cho biết đi để lấy kinh nghiệm phỏng vấn cho những đợt sau nếu chẳng may không trúng. Điều này khiến bạn thường không chú ý và tập trung trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng hoặc trả lời một cách hời hợt. Mặc dù trước đó CV của bạn gây được ấn tượng cho họ nhưng chắc chắn sau vòng này bạn sẽ bị loại vì họ cho rằng " bạn đến để biết công ty ra sao rồi mới cân nhắc có chấp nhận làm ke toan thuc te hay không "

2. Làm việc riêng, nghe điện thoại khi đang phỏng vấn

Cách gây ấn tượng khi đi phỏng vấn kế toán

Việc nghe điện thoại khi đang phỏng vấn là một trong những điều tối kỵ. Nếu bạn đang chờ một cuộc gọi cực kỳ khẩn cấp hoặc có công việc cực kỳ gấp phải giải quyết qua điện thoại, hãy hỏi ý NTD trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu. Chỉ nên nghe điện thoại khi NTD đồng ý và cố gắng kết thúc cuộc gọi sớm

3. Tránh trả lời lan man

Nên chú trọng vào trọng tâm câu hỏi của nhà tuyển dụng khi xin việc làm kế toán thực tế để họ có thể nhìn thấy cái mà họ cần từ bạn tránh nói tràn lan nhưng lại không cung cấp được thông tin cần thiết như công việc, những điều bạn thích khi làm một ke toan thuc hanh tai tphcm và những gì động viên tinh thần làm việc

4. Đừng quá tự hào về bản thân

Bạn hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích mình đạt được nhưng nên thể hiện một cách khiêm tốn tránh làm mất cảm tình của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, có những ứng viên chọn cách “thêu dệt” thêm thành tích nhằm làm lý lịch của mình “đẹp” hơn, nhưng NTD tinh ý luôn dễ dàng phát giác những chi tiết “giả tưởng” này. Không gì sáng suốt bằng việc nói đúng sự thật và khiêm tốn.

Tham gia khóa học thực hành kế toán ngắn hạn để bổ sung kinh nghiệm

Tham gia khóa học kế toán thực hành tại tphcm kế toán ngắn hạn để bổ sung kinh nghiệm

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được vị trí như mình mong muốn. Tuy nhiên ngoài những bí quyết trên bạn cũng cần trang bị cho mình một lượng kiến thức và kinh nghiệm riêng cho mình để làm vốn nhé do đó hãy tham gia các khóa học thực hành kế toán ngắn hạn của chúng tôi để tích lũy thêm nhé.