Nghiệp vụ chuyên nghiệp

CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn của đại học kinh tế tphcm được xem là khóa học thu hút sự quan tâm của học viên trong những năm gần đây. Với sự sự ổn định vĩ mô phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và, sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp, công ty, sự đầu tư ngày càng nhiều của các công ty nước ngoài như hiện nay thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp là thật sự cần thiết. Chính vì vậy nhu về nguồn nhân lực ngành quản trị kinh doanh hiện nay là rất lớn. 

NGHIỆP VỤ THƯ KÝ VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

Nghề thư ký văn phòng đã trở thành một nghề rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay mà bất kỳ một tổ chức hay một doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Chính vì vậy chương trình khóa học Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng của đại học kinh tế tphcm ra đời để đáp ứng nhu cầu to lớn này. Công việc của một người làm Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng là người có trách nhiệm đảm nhận một phần công việc hoặc toàn bộ các công việc liên quan đến những lĩnh vực chuyên môn của một văn phòng chẳng hạn như: quản lý các văn bản, các hồ sơ và tài liệu; đảm bảo các yêu cầu về liên lạc, thông tin, giao tiếp và đồng thời tổ chức, sắp xếp công việc hàng ngày nhằm hỗ trợ, phục vụ cho các hoạt động của một cơ quan hoặc người lãnh đạo của một cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp.

KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN

Hiểu được tầm quan trọng của công việc xuất nhập khẩu hải quan, chúng tôi đã tổ chức khóa học kinh doanh quốc tế xuất nhập khẩu hải quan. Xuất nhập khẩu hải quan đóng vai trò quan trọng trong công cuộc tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế. Thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu là một khâu quan trọng trong việc hoàn thành tốt các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Nó đòi hỏi sự hiểu biết về hàng hóa, các thủ tục giấy tờ liên quan, áp mã số hàng hóa , thuế nhập khẩu , giấy phép, kiểm tra chuyên ngành, xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh liên quan, chuyên nghiệp hoàn thành mọi thủ tục nhằm giải phóng hàng hóa trong thời gian ngắn nhất. Việc hoàn thành thủ tục hải quan và giao nhận hàng hóa nhanh chóng và chinh xác đòi hỏi sự phối hợp chặc chẽ của toàn bộ các khâu liên quan bao gồm: Các thủ tục chứng từ , giao nhận hàng hóa , các bộ phận điều phối.

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG

Người đứng đầu bộ máy kế toán đó là kế toán trưởng. Trong khi công tác kế toán chính là một công cụ để quản lý kinh tế tài chính. Quy mô sản xuất kinh doanh của  tổ chức , doanh nghiệp càng lớn và phát triển thì nội dung công tác kế toán càng mở rộng và càng quan trọng, và vị trí , vai trò của kế toán càng được nâng cao. Khi đó trách nhiệm quyền hạn của người đứng đầu bộ máy kế toán của tổ chức hay doanh nghiệp ngày càng quan trọng. Chính vì lẽ đó nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng cho tổ chức hay doanh ngiệp của mình là bắt buộc phải có, Với quy mô doanh nghiệp ngày càng tăng thì nhu cầu nhân sự cho kế toán trưởng  vô cùng lớn.

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ

Khóa học kế toán thực hành thực tế đào tạo một người mới chỉ có học kế toán trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Học viên sau khi hoàn thành Khóa học Kế toán thực hành thực tế có thể tự tin thực hiện các công việc kế toán độc lập. Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào. Trong khóa học còn chú trọng cho học viên Thực hành các kỹ năng của một người làm kế toán tổng hợp. 

KẾ TOÁN THUẾ

Khóa học tài chính kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế là khóa học bắt đầu học kế toán thuế, dành cho các học viên muốn nghiên cứu về công tác kế toán hoặc muốn trang bị cho mình một nghề kế toán. Ngoài ra, chương trình này còn giúp cho các Sinh viên các khối ngành khác tiếp cận với kế toán và nắm vững hơn những vấn đề liên quan đến bản chất của kế toán.các Học viên muốn nghiên cứu về công tác kế toán hoặc muốn trang bị cho mình một nghề kế toán. . Chương trình nhằm tạo ra một nền tảng kiến thức kế toán và khai báo thuế vững chắc để học viên có thể làm công tác kế toán, thuế sau này.

 

 

 

KHAI BÁO THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo khóa học khai báo thuế chuyên nghiệp hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các thủ tục về thuế. Các kiến thức, kỹ năng khai báo thuế và những kinh nghiệm được truyền đạt từ phía giảng viên sẽ giúp cho học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến khai báo thuế và vận dụng việc kê khai như thế nào để chính xác nhất.

KẾ TOÁN TIN HỌC

Chương trình đào tạo khóa học kế toán tin học dành cho các học viên muốn nghiên cứu về công tác kế toán và phần mềm kế toán hoặc muốn trang bị cho mình một nghề kế toán. Ngoài ra, chương trình này còn giúp cho các sinh viên các chuyên ngành khác nắm vững hơn những vấn đề liên quan đến bản chất của kế toán, bên cạnh đó học viên còn được làm kế toán trên máy tính bằng phần mềm kế toán thông dụng. Chương trình này nhằm tạo ra một nền tảng kiến thức kế toán và khai báo thuế vững chắc và thực hành kế toán trên máy tính để học viên có thể làm công tác kế toán và thuế sau này.

KHÓA HỌC KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Khóa học kiểm soát nội bộ sẽ giúp chủ doanh nghiệp, ban kiểm soát, ban lãnh đạo doanh nghiệp biết được vai trò quan trọng của hệ thống kiểm soát nội bộ, cũng như biết cách xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp để phòng ngừa rủi ro và thất thoát trong doanh nghiệp. Đào tạo các kiến thức và kỹ năng kiểm soát nội bộ từ tổng quan cho đến chi tiết. Khóa học kiểm soát nội bộ giúp học viên hệ thống & cập nhật kiến thức cơ bản tới nâng cao, xử lý tốt tình huống thực tế. Kiểm soát các chu trình kinh doanh chủ yếu, Khuôn mẫu hệ thống kiểm soát nội bộ theo báo cáo của COSO, Gian lận và biện pháp phòng ngừa gian lận.

12
Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học