Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn

Quản trị nhân sự của một công ty là điều rất quan trọng và nó có thể quyết định tới sự phát triển của một doanh nghiệp nào đó, chính vì thế mà hiện nay các nhu cầu cần tuyển dụng các đội ngũ quản trị nhân sự của các doanh nghiệp đang rất cao. Và để đáp ứng nguồn nhân lực cho lĩnh vực quản trị nhân sự thì các trường đào tạo đã cung cấp tới các bạn học viên những khóa đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn để nhằm mang đến đội ngũ nhân viên giỏi trong khoảng thời gian ngắn nhất, với các khóa đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn này thì các bạn học viên cũng có thể hoàn thành sớm các khóa học của mình để tham gia làm việc cho các doanh nghiệp.

Tại thành phố Hồ Chí Minh nơi mà tập trung đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh thì nhu cầu về nhân lực quản trị nhân sự tại đây cũng rất là cao, chính vì thế mà các trung tâm đào tạo quản trị nhân sự tại đây cũng được hình thành khá là nhiều. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý chọn các trung tâm đào tạo uy tín phải có được sự tin cậy cao, nếu không dễ chọn nhầm phải các trung tâm kém chất lượng và khiến cho chất lượng đào tạo không được như mong muốn. Nếu các bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo quản trị nhân sự uy tín và chất lượng thì hãy đến với viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi, BMI là trường đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn uy tín nhất tại thành phố Hồ chí Minh hiện nay.

Nội dung khóa học quản trị nhân sự tại trường đào tạo BMI gồm các nội dung như sau:

- Luật lao động=> Đây một trong những yếu tố quan trọng của công tác nhân sự
- Tuyển dụng nhân sự => Đây là yếu tố quyết định sự thành công của quản trị nhân sự.
- Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự => Sự khởi đầu quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.
- Bố trí công việc nhân sự và đánh giá nhân sự => Mấu chốt để quản trị nhân sự.
- Đào tạo và phát triển nhân viên => Điều kiện tiên quyết để giúp doanh nghiệp phát triển.
- Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng => vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự hiệu quả
- Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp => linh hồn của doanh nghiệp
- Tâm lý quản lý và Nghệ thuật lãnh đạo - xử lý xung đột.
- Chế độ bảo hiểm xã hội & bảo hiểm thất nghiệp.

Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ có được cho mình những kiến thức cần thiết nhất, vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chọn lớp học phù hợp nhé.