Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn chất lượng

Nhân sự là một trong những yếu tố chính quyết định đến sự tồn tại của các công ty doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn muốn công ty doanh nghiệp của mình có thể phát triển và vươn cao vươn xa kể cả trong và ngoài nước thì không thể thiếu nhân sự. Bởi vậy những nhà quản trị nhân sự là những nhân tố hết sức quan trọng, đảm nhiệm 4 nhiệm vụ chính: Lập kế hoạch và tuyển dụng, đào tạo và phát triển, duy trì và quản lý, cung cấp, truyền thông tin và dịch vụ nhân sự. Nếu các bạn không biết nắm bắt tình hình và tạo môi trường thuận lợi cho mọi người, giữ chân những người tài thì công ty bạn rất khó có thể đi lên. Bởi vậy vị trí quản lý nhân sự luôn được các đơn vị lựa chọn kỹ càng ngay từ khi tuyển chọn, do đó những bạn không nắm vững kiến thức, không có kinh nghiệm thực tế sẽ rất khó có thể tìm cho mình một môi trường làm việc theo đúng chuyên ngành. Thực tế cho thấy nhiều lãnh đạo công ty vẫn còn thiếu kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được việc quản lý bộ máy của doanh nghiệp mình.

Vì vậy nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ từ lý thuyết đến thực hành cho nhóm đối tượng này, chúng tôi đã xây dựng và tổ chức mở các khóa dao tao quan tri nhan su ngan han bmi chú trọng vào những vấn đề rất thiết thực, gắn liền với công việc nhân sự. Mời các bạn cùng theo dõi.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm, học viên có thể xây dựng và phát triển những kiến thức và kỹ năng bắt đầu từ căn bản đến nâng cao về nghề quản trị nhân sự, giúp học viên sau khi tham gia khóa học lĩnh hội được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có một công việc ổn định và khả năng phát triển sự nghiệp bền vững sau này.

Nội dung khóa học quản trị nhân sự tại BMI bao gồm :
- Luật lao động
- Tuyển dụng nhân sự
- Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
- Bố trí công việc nhân sự và đánh giá nhân sự
- Đào tạo và phát triển nhân viên
- Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng
- Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp
- Tâm lý quản lý và Nghệ thuật lãnh đạo - xử lý xung đột.
- Chế độ bảo hiểm xã hội & bảo hiểm thất nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ thống nhất do trường đại học kinh tế tphcm phát hành có đặc điểm sau:có dòng chữ "Bộ giáo dục đào tạo" - người ký là "Hiệu trưởng" hoặc "TL- Hiệu trưởng" và có dấu mộc Đại học kinh tế tphcm in chìm giáp lai giữa hình và chứng chỉ.
Để biết thêm thông tin về các khóa học, các học viên vui lòng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ và ghi danh