Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự bmi

Nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng cốt lõi trong các công ty doanh nghiệp, chính vì vậy để công ty doanh nghiệp phát triển chúng ta cần quản trị nhân sự sao cho tốt, xây dựng hệ thống lương thưởng đãi ngộ, cũng như chế độ phúc lợi, biết cách điều phối nhân sự cũng như động viên họ những lúc cần thiết để bảo toàn nhân lực cho công ty. Điều này vô cùng khó và luôn đòi hỏi người phụ trách phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế để có thể dễ dàng xử lý mọi tình huống xảy ra một cách nhanh nhất và tốt nhất. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mặc dù nhu cầu của các công ty doanh nghiệp về bộ phận quản trị nhân sự là rất lớn nhưng sinh viên học xong ra trường lại luôn trong tình trạng khó xin việc hoặc không thể xin việc. Hiểu được điều này trung tâm đào tạo quản trị nhân sự BMI tổ chức các lớp đào tạo quản trị nhân sự nhằm giúp các bạn sinh viên, các bạn đã và đang đi làm có thể củng cố kiến thức chuyên sâu của mình cũng như cách xử lý các tình huống thực tế trong các doanh nghiệp.

Đến với khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm, học viên có thể xây dựng và phát triển những kiến thức và kỹ năng bắt đầu từ căn bản đến nâng cao về nghề quản trị nhân sự, giúp học viên sau khi tham gia khóa học lĩnh hội được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có một công việc ổn định và khả năng phát triển sự nghiệp bền vững sau này.

Nội dung khóa học quản trị nhân sự tại BMI bao gồm :

Luật lao động=> Đây một trong những yếu tố quan trọng của công tác nhân sự
Tuyển dụng nhân sự => Đây là yếu tố quyết định sự thành công của quản trị nhân sự.
Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự => Sự khởi đầu quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.
Bố trí công việc nhân sự và đánh giá nhân sự => Mấu chốt để quản trị nhân sự.
Đào tạo và phát triển nhân viên => Điều kiện tiên quyết để giúp doanh nghiệp phát triển.
Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng => vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự hiệu quả
Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp => linh hồn của doanh nghiệp
Tâm lý quản lý và Nghệ thuật lãnh đạo - xử lý xung đột.
Chế độ bảo hiểm xã hội & bảo hiểm thất nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ có kinh nghiệm thực tế của một nhân viên quản lý nhân sự đã làm việc 2 năm tại các công ty doanh nghiệp. Các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp theo đúng chuyên ngành của mình.

Nếu các bạn còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ tới hotline 0918378890 để được tư vấn.