Trở thành chuyên viên xuất nhập khẩu cùng với BMI

Bạn lại là một sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm nên khó có thể xin vào làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, vậy đâu sẽ là hướng giải quyết tốt nhất. Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học chuyên viên xuất nhập khẩu của BMI .

Hiện nay các khi Việt Nam bắt đầu hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp cá nhân, tổ chức cũng đẩy mạnh nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất kinh doanh , máy móc để hoạt động hoặc xuất khẩu chúng ra thị trường nước ngoài nhằm tìm kiếm lợi nhuận..Tuy nhiên các thủ tục về nhập khẩu và xuất khẩu rất phức tạp đòi hỏi cần có đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh. Nhưng bạn lại là một sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm nên khó có thể xin vào làm việc tại các doanh nghiệp, vậy đâu sẽ là hướng giải quyết tốt nhất. Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn của BMI .

Khóa học chuyên viên xuất nhập khẩu tại BMI

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại BMI

Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu về Incoterms, các phương thức thanh toán phổ biến trong thương mại quốc tế, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, luật áp dụng trong kinh doanh xuất nhập khẩu,...cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra, khóa học xuất nhập khẩu thực tế còn được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên ngành thực tế mang tính ứng dụng cao; giúp học viên nắm vững quy trình xuất nhập khẩu, hàng hóa, thị trường, có kinh nghiệm làm các chứng từ, soạn thảo văn bản và hợp đồng thương mại,... để có thể tiến hành các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trở thành chuyên viên xuất nhập khẩu cùng BMI

Đội ngũ giảng viên gồm những người có học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Với khác biệt trong phương pháp đào tạo, khi đến với khóa học xuất nhập khẩu bạn sẽ được dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết và thực hành song song với nhau tạo nên nền tảng vững chắc cho các học viên.

- Nội dung bài giảng được biên tập dễ hiểu, logic,  thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng, giúp cho những học viên chưa từng được học qua chuyên ngành xuất nhập khẩu.

- Khóa học mang tính thực tế cao vì học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên các chứng từ mới nhất đang được dùng trong các doanh nghiệp hiện nay.

- Được trải nghiệm với các công việc trong mỗi bộ phận trong ngành để có tầm nhìn tổng quát về ngành xuất nhập khẩu và có lựa chọn đúng đắn khi xin việc.

- Đến với khóa học của chúng tôi các bạn còn được tư vấn kỹ năng viết C.V và phỏng vấn khi xin việc, được hỗ trợ giải đáp mọi lúc kể cả khi các bạn đã đi làm.

BMI trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại TP.HCM

Ngoài khóa học trên hiện nay BMI còn tổ chức các khóa học ke toan thue, kế toán thực tế, khóa học kế toán thực hành...Do đó khi có nhu cầu hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để khởi đầu cho một công việc đúng chuyên môn.