Nơi nào chuyên đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn uy tín

Trong một công ty có hàng trăm tới hàng ngàn nhân viên thì việc quản lý là rất khó khăn vì thế nếu như các bạn không có được những chuyên môn cao, vì thế để có thể quản lý được đội ngũ nhân viên trong một công ty thì chắc chắn các bạn cần trải qua các khóa đào tạo quản trị nhân sự. Một khóa đào tạo quản trị nhân sự sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất, hiểu được điều này cho nên trung tâm đào tạo BMI của chúng tôi đã được thành lập. Viện quản trị kinh doanh BMI là một trường đào tạo quản trị nhân sự nổi bật ở thành phố Hồ Chí Minh, với một khóa đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn bmi thì các bạn học viên sẽ được học tập các kiến thức từ các thầy cô giỏi nhất và họ cũng đã từng có kinh nghiệm cao trong công việc này.

Tại viện quản trị kinh doanh BMI luôn có sẵn những đội ngũ giảng viên giỏi cùng với đó là sự nhiệt huyết cao trong giảng dạy vì thế sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức cần thiết nhất, ngoài ra thì các bạn học viên cũng được học tập với các tài liệu bám sát nhất với công việc để có thể tích lũy kinh nghiệm nhanh chóng nhất.

Nội dung khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn của BMI gồm các nội dung như sau:

- Luật lao động=> Đây một trong những yếu tố quan trọng của công tác nhân sự
- Tuyển dụng nhân sự => Đây là yếu tố quyết định sự thành công của quản trị nhân sự.
- Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự => Sự khởi đầu quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.
- Bố trí công việc nhân sự và đánh giá nhân sự => Mấu chốt để quản trị nhân sự.
- Đào tạo và phát triển nhân viên => Điều kiện tiên quyết để giúp doanh nghiệp phát triển.
- Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng => vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự hiệu quả
- Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp => linh hồn của doanh nghiệp
- Tâm lý quản lý và Nghệ thuật lãnh đạo - xử lý xung đột.
- Chế độ bảo hiểm xã hội & bảo hiểm thất nghiệp.

Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm một trường đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn thì hãy đến với trung tâm đào tạo của chúng tôi, với đội ngũ giảng viên giỏi cùng với các trang thiết bị học tập đầy đủ và hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhé.