Những ai có thể tham gia học khóa đào tạo kế toán trưởng của BMI

Kế toán trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán nói chung của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở... và là người phụ trách, chỉ đạo chung và tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp. Chính vì thế BMI mở khoá học kế toán trưởng cho các bạn học viên có nhu cầu theo học

Đầu tàu của bộ máy kế toán trong một doanh nghiệp đó chính là kế toán trưởng, người kế toán trưởng sẽ có khả năng mang lại năng lực và tinh thần cho một đội ngũ kế toán do đó mà kiến thức phải đảm bảo vững chắc. Để có được kiến thức tốt về ngành này thì quả thực không phải chuyện đơn giản mà ngày một ngày hai có được, các bạn cần phải có được cho mình tư duy tốt hoặc là cần phải học tập kiến thức từ những người giỏi về chuyên ngành này. Nhằm mang đến cho các bạn những kiến thức tốt nhất về công việc của một kế toán trưởng thì viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi đã được hình thành, với một khóa học kế toán trưởng BMI thì chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn học viên những kiến thức chuyên sâu nhất từ các nhà kế toán trưởng giỏi nhất thành phố Hồ Chí Minh.

hoc ke toan truong BMI

Các đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc kế toán trưởng tại các công ty lớn do đó kinh nghiệm thực tế sẽ rất tốt, các giảng viên này sẽ biết cách truyền đạt lại kinh nghiệm về công việc của một kế toán trưởng tới các bạn dễ dàng hơn là với các thầy cô chỉ biết giảng dạy khác.

Mục đích khóa học kế toán trưởng BMI

Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị. Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường.

Bạn đang có nhu cầu tìm thêm thông tin của khoá học kế toán trưởng BMI có thể tham khảo thêm dưới đây

Học kế toán trưởng BMI cần điều kiện gì ?

Địa chỉ đào tạo kế toán trưởng uy tín tại TP HCM

Đối tượng tham gia khóa học kế toán trưởng BMI

- Những người có đủ tiêu chuẩn theo “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng” có nhu cầu dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng.
- Những người đang làm công tác kế toán, kế toán trưởng trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp…
- Những người hành nghề kế toán theo quy định của Pháp luật kế toán.
- Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao kiến thức về kế toán trưởng cũng được xem xét tham dự khóa học.

ke toan truong BMI

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do hiệu trưởng của trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh cấp làm bằng cấp xin việc. Vì thế khi các bạn có nhu cầu tìm một trường đào tạo kế toán trưởng uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 0918 378 890 để được tư vấn chọn lớp học phù hợp nhé. Các bạn học viên cũng có thể vào trang chủ tại đây để đăng ký online hoặc biết thêm thông tin chi tiết cũng như lịch học.