Mở lớp đào tạo kế toán trưởng BMI

Kế toán trưởng là một trong những vị trí quan trọng không thể thiếu trong bộ máy hoạt động của các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay. Kế toán trưởng là người đứng đầu của bộ máy kế toán, là người cao nhất có trách nhiệm đảm bảo mọi hoạt động liên quan đến quản lý kinh tế tài chính. Đối với các doanh nghiệp công ty có quy mô càng lớn thì vai trò của người kế toán trưởng càng trở nên quan trọng, chính vì vậy đầu vào của vị trí kế toán trưởng tại các đơn vị luôn cao. Để trở thành một người kế toán trưởng, bạn cần phải có kinh nghiệm và năng lực cao để có thể quản lý bộ máy và xử lý các tình huống phát sinh. Do đó nếu bạn mới ra trường hoặc đã đi làm nhưng kinh nghiệm và chuyên môn vẫn còn kém, thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể đạt được vị trí mà mình mong muốn. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổ chức mở các lớp đào tạo kế toán trưởng BMI nhằm giúp các sinh viên, người đi làm, chủ các doanh nghiệp...bổ sung thêm kiến thức và có thêm kinh nghiệm thực tế.
Đến với khóa học kế toán trưởng của BMI, các bạn sẽ được học và thực hành cùng các giảng viên đều là những giáo sư, tiến sĩ,,đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng nổi tiếng tại TPHCM và các chuyên gia trong ban cố vấn của các doanh nghiệp.
Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ :
- Củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế.
- Nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
- Phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.
- Phân tích cơ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp.
- Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.
- Hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, mà khởi điểm là các báo cáo tài chính. Bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán.
- Có kinh nghiệm làm việc tương đương với 1 nhân viên kế toán làm việc 2 năm tại các doanh nghiệp
Để biết thêm thông tin về khóa học xin các bạn vui lòng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ và ghi danh.