Lớp học quản trị kinh doanh ngắn hạn BMI

Bất cứ vị trí nào trong công ty khi tuyển dụng, ban tuyển dụng luôn ưu tiên và lựa chọn những ứng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chính vì điều này nhiều sinh viên khi ra trường rất khó có thể xin vào làm việc cho các công ty trong và ngoài nước, quản trị kinh doanh cũng vậy. Quản trị kinh doanh là người đưa ra chiến lược, thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa "hiệu suất", "quản lý hoạt động kinh doanh" bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Do đó đây là một vị trí vô cùng quan trọng để duy trì hoạt động của toàn bộ công ty, vì vậy khi tuyển dụng vị trí này các doanh nghiệp, công ty đều tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Vì thế nếu bạn muốn có thể xin vào các công ty ở vị trí này, bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể tự mình xử lý các tình huống phát sinh có thể xảy ra. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổ chức khai giảng các lớp học quản trị kinh doanh ngắn hạn BMI nhằm giúp các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn học chuyên ngành khác nhưng muốn tìm hiểu về quản trị kinh doanh....củng cố thêm kiến thức cũng như cách xử lý các tình huống phát sinh trong doanh nghiệp.

Học viên theo học khóa học quản trị kinh doanh, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng đến chuyên sâu hơn về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính và quản trị nhân lực để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Ngoài ra học viên còn được trang bị thêm kỹ năng lập kế hoạch, đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống trong kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp, khóa học quản trị kinh doanh có thể đảm nhận các vị trí,Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ giao dịch khách hàng của các công ty, tổ chức về kinh doanh, tài chính, chứng khoán, thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong, công ty hoặc tự thành lập và điều hành công ty riêng của mình.

Vì vậy nếu các bạn đang muốn củng cố thêm kiến thức cho mình, hãy tham gia các lớp học quản trị doanh nghiệp của BMI. Để biết thêm chi tiết về các khóa học, các học viên vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh