Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở đâu tốt nhất

Xuất nhập khẩu là một trong những ngành học hot hiện nay khi mà nước ta trong thời đại hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp công ty đều hoạt động về cả xuất và nhập khẩu. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại các đơn vị ngày càng nhiều, nhưng thực tế số lượng sinh viên ra trường không xin được việc làm cũng vẫn rất nhiều. Bởi vì năng lực làm việc của các sinh viên tốt nghiệp kể cả bằng khá, giỏi đều không được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, tất cả các kiến thức đều chỉ trên lý thuyết thiết kinh nghiệm thực tế. Như vậy khi vào làm việc sẽ mất rất nhiều thời gian đào tạo, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của công ty, Do đó các sinh viên sau khi ra trường dường như đều thất nghiệp hoặc bắt buộc làm việc trái ngành. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn bmi nhằm trang bị cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn đã đi làm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như vẫn non về chuyên môn kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu.

Không giống như các trung tâm khác vẽ ra nhiều khóa học khác nhau, tại BMI chỉ duy nhất một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tổng hợp với khối lượng thực hành lên tới 80% tổng thời lượng chương trình, mục tiêu để giúp các bạn có được kỹ năng làm việc trên thực tế tương đương với những nhân viên xuất nhập khẩu có kinh nghiệm đi làm từ 1 tới 3 năm. Đây là một trong số những lý do quan trọng nhất mà các bạn nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại BMI.
Đến với khóa học các bạn sẽ :

+ Được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu.
+ Được thực hành xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.
+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, sân bay, kho hàng,...
+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí )
+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Chính vì vậy nếu các bạn đang muốn củng cố thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc của mình hãy nhanh tay gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn về các khóa học cũng như ghi danh của mình.