Khóa học kế toán thuế bmi chuyên nghiệp

Tại nước ta thì các công ty xuất nhập khẩu ngày được hình thành nhiều hơn do sự phát triển của nhiều khu công nghiệp, ngoài ra các công ty có làm ăn với các đối tác nước ngoài hiện nay cũng ngày một gia tăng. Để có thể giúp các công ty này hoạt động một cách chính xác nhất thì các đội ngũ kế toán thuế của công ty là không thể nào thiếu được, các đội ngũ kế toán sẽ tính toán cho các bạn những khoản thuế cần thiết của doanh nghiệp mình bởi nộp thuế là nghĩa vụ của tất cả các doanh nghiệp ở nước ta. Chính vì thế các bạn có thể thấy các đơn vị giảng dạy kế toán thuế cũng được hình thành ngày một nhiều hơn, và trung tâm giảng dạy kế toán thuế BMI của chúng tôi cũng là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì khóa học kế toán thuế bmi của chúng tôi được đánh giá rất cao với đội ngũ giảng viên giỏi, trang thiết bị học tập đầy đủ và các giáo trình luôn bám sát với những công việc mà các học viên sau này cần làm.

Hàng năm BMI cho ra đời rất nhiều các đội ngũ kế toán thuế giỏi do đó mà trung tâm chúng tôi luôn là điểm đến của tất cả các học viên mỗi khi có nhu cầu, chúng tôi cũng tạo ra các khóa học linh động với các khung giờ học khác nhau để phục vụ cho nhiều học viên muốn học các khung giờ học tập khác nhau. Chúng tôi còn liên kết với trường đại học kinh tế Tp.HCM để mang đến cho các bạn những tấm bằng chứng chỉ giá trị nhất khi hoàn thành khóa học, giúp các bạn tự tin hơn khi đi xin việc cho mình.

Nội dung đào tạo kế toán doanh nghiệp & kế toán thuế tại BMI gồm:

1. NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN
- Tổng quan về kế toán
- Đối tượng nhiệm vụ và phương pháp kế toán
- Bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả kinh doanh
- Tài khoản và sổ ghi chép
- Tính giá các đối tượng kế toán
- Chứng từ kế toán và kiểm kê
- Sổ sách kế toán và chứng từ kế toán
- Kế toán chi phí và giá thành
- Kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh
- Các hình thức kế toán

2. KẾ TOÁN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
- Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
- Kế toán tài sản cố định
- Kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm
- Kế toán thuế GTGT
- Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ
- Kế toán tiêu thụ thành phẩm và doanh thu
- Kế toán kết quả kinh doanh và phân phối kết quả kinh doanh
- Kế toán thuế thu nhập Doanh nghiệp.

3. BÁO CÁO TÀI CHÍNH
- Bảng cân đối Kế toán
- Kết quả sản xuất kinh doanh
- Thuyết minh báo cáo tài chính doanh nghiệp
- Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Do đó khi các bạn học viên có nhu cầu học kế toán thuế tại thành phố HCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.