Đối tượng nào có thể tham gia khóa học kế toán trưởng

Kế toán trưởng có nhiệm vụ điều hành và kiểm soát hoạt động của bộ máy kế toán, tài chính của đơn vị, chịu trách nhiệm về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, tài chính của đơn vị, thay mặt Nhà nước kiểm ta việc thực hiện chế độ, thể lệ quy định của Nhà nước về lĩnh vực kế toán cũng như lĩnh vực tài chính. Cho nên để có thể vượt qua được áp lực đó. Trung tâm đào tạo kế toán trưởng BMI có thể giúp bạn vượt qua bằng khoá học kế toán trưởng với tài liệu sống của doanh nghiệp giúp việc học và thực hành trôi chảy và có kết quả cao hơn.

Người đứng đầu bộ máy kế toán của một doanh nghiệp chắc chắn là các đội ngũ kế toán trưởng do đó mà trách nhiệm sẽ đè nặng lên các đôi vai của người giữ chức vụ này, nếu như một kế toán trưởng mà không có được chuyên môn cao cũng như là kiến thức chuyên sâu thì chắc chắn sẽ rất khó khăn để vận hành bộ máy kế toán của công ty mình đi một cách đúng hướng nhất được. Chính vì thế mà hiện nay đã có một số các trung tâm đào tạo kế toán trưởng được hình thành với mục đích mang đến cho các kế toán trưởng những kiến thức chuyên sâu nhất, hoặc là giúp những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí này có được các kiến thức cần thiết. Hiện nay thì viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi là nơi đào tạo kế toán trưởng uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, với một khóa đào tạo kế toán trưởng bmi thì các bạn sẽ được những giảng viên giỏi nhất hiện nay dạy các kiến thức chuyên môn và cần thiết để trở thành một kế toán trưởng giỏi nhằm vận hành bộ máy kế toán của công ty mình một cách tốt nhất.

ke toan truong BMI

Tham gia khoá học kế toán trưởng chuyên nghiệp BMI tại Quận 3

Sau nhiều năm hình thành và phát triển thì hiện nay BMI đã trở thành một trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu thị trường với đội ngũ giảng viên giỏi, đã có nhiều năm trong ngành kế toán trưởng ở các công ty lớn do đó mà kiến thức học sẽ bám sát hơn với công việc mà các bạn sẽ phải làm.

Bạn đang cần tìm thêm thông tin về kế toán trưởng có thể tham khảo tại đây

Ở ĐÂU DẠY KẾ TOÁN TRƯỞNG

HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG Ở ĐÂU

Đối tượng tham gia khóa học kế toán trưởng:

- Những người có đủ tiêu chuẩn theo “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng” có nhu cầu dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng.
- Những người đang làm công tác kế toán, kế toán trưởng (chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định hiện hành) trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp…
- Những người hành nghề kế toán theo quy định của Pháp luật kế toán.
Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao kiến thức về kế toán trưởng cũng được xem xét tham dự khóa học.

ke toan truong BMI

Điều kiện tham gia lớp học kế toán trưởng:

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán đã có thâm niên công tác kế toán thực tế trên 2 năm đối với đại học và 3 năm đối với trung cấp và cao đẳng (tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp).
- Các đối tượng khác chưa đủ các điều kiện trên có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng được xem xét tham dự khóa học liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Sau khi kết thúc đào tạo kế toán trưởng của chúng tôi thì các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh cấp và do chính hiệu trưởng ký làm hành trang xin việc cho mình hoặc sử dụng để thăng tiến bản thân hơn trong công việc. Vậy nếu như các bạn đang quan tâm đến khóa đào tạo này của chúng tôi thì hãy liên hệ 0918378890 với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.