Chứng chỉ kế toán thực hành bmi

Ở nước ta hiện nay thì kế toán là một ngành học được rất nhiều người theo học bởi theo như đánh giá thì ngành kế toán sẽ cho ra đời những đội ngũ kế toán viên phục vụ cho doanh nghiệp, ở nước ta thì kế toán là vị trí nhân sự vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các công ty do đó mà học kế toán các bạn sẽ không hề lo lắng về xin việc làm. Thế nhưng việc học tập từ các trường chính quy luôn mất rất nhiều thời gian cùng với đó là chưa chắc kiến thức đã được đầy đủ, vì thế mà rất nhiều bạn học viên đã chọn học tập ở các trung tâm giảng dạy để tiết kiệm thời gian hơn cho mình. Cụ thể với một khóa chứng chỉ kế toán thực hành bmi của chúng tôi thì các bạn sẽ phải học trong thời gian 2 tháng, trong 2 tháng này các bạn sẽ được trung tâm đào tạo các kiến thức cần thiết nhất cho công việc của mình.

Các bạn học tại trung tâm của chúng tôi sẽ được vừa học và kết hợp luôn với thực hành do đó mà sẽ có thể làm quen dần với công việc mà mình sẽ làm, từ đó chỉ sau 2 tháng các bạn cũng có thể làm việc một cách dễ dàng hơn. Đội ngũ giảng viên của BMI chủ yếu là các giảng viên giỏi và đã từng có nhiều kinh nghiệm làm kế toán trong các công ty lớn ở nước ta, do đó mà các bạn sẽ được truyền đạt các kinh nghiệm thực tế nhất để các bạn dễ hiểu hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Mục tiêu của khóa học kế toán thực hành thực tế:

- Đào tạo một người mới chỉ có học kế toán trên lý thuyết như học kế toán sơ cấp , trung cấp , cao đẳng, hay đại học trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp và có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào.
- Học thực hành kỹ năng của một người làm kế toán tổng hợp.
- Học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực tế có thể tự tin thực hiện các công việc kế toán độc lập.

Điều kiện tham gia lớp học kế toán thực hành thực tế:

- Học viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán.
- Đang đi làm nhân viên kế toán, nhân viên kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững kiến thức thực tế hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán thuế.
- Đã học xong các khóa kế toán tài chính tại trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học hay các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành thực tế làm kế toán - khai báo thuế trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp

Hiện nay BMI là một trung tâm đào tạo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng lựa chọn làm nơi học tập của mình, vì thế nếu như các bạn có nhu cầu học chứng chỉ kế toán thực hành mà chưa chọn được cho mình một trung tâm uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.