Các nội dung của khóa học kế toán trưởng uy tín BMI

Kế toán trưởng là một chức vụ đòi hỏi nhiều kỹ năng và chuyên môn công việc. Thiếu một trong hai yếu tố này thì bạn sẽ không thể làm tròn nhiệm vụ của một người kế toán. Đó là lý do mà BMI dạy kế toán trưởng. Cung cấp cho bạn những khoá học về kế toán trưởng để bạn có thể đạt mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành bộ máy kế toán để đáp ứng những nhu cầu tài chính của công ty một cách chuẩn xác và nhuần nhuyễn nhất. Để đáp ứng được điều này kế toán trưởng cần là người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế. Vì thế nếu bạn là một sinh viên mới ra trường hoặc là một nhân viên kế toán nhưng chưa có đầy đủ những yếu tố trên thì rất khó có thể trở thành một người kế toán trưởng. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổ chức BMI dạy kế toán trưởng nhằm trang bị cho các bạn mong muốn trở thành một nhà kế toán trưởng tương lai những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

BMI dạy kế toán trưởng

BMI dạy kế toán trưởng uy tín tại TPHCM

Đến với các lớp dạy kế toán trưởng của BMI các bạn sẽ được học và thực hành cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính và các giảng viên của trường đại học kinh tế tphcm. Với nội dung bám sát thực tế diễn ra trong các doanh nghiệp 30% là lý thuyết, 70% thực hành BMI được đánh giá là một trong những đơn vị có tỷ lệ học viên tốt nghiệp có thể dễ dàng xin việc làm cao nhất hiện nay.

Sau khi kết thúc khóa học kế toán trưởng của BMI, các bạn học viên có thể :

- Cập nhật những thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán & vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp hay một tổ chức. Cơ sở lý luận và ý tưởng nền tảng trong luật kế toán Việt Nam trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế.

- Hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, mà khởi điểm là các báo cáo tài chính. Bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán.

- Củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế.

- Nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.

- Phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.

- Phân tích cơ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp.

- Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp.

- Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

BMI dạy kế toán trưởng

Trung tâm BMI dạy kế toán trưởng chất lượng cao

Xem thêm thông tin về các khoá học BMI tại đây bạn nhé:

Lớp học xuất nhập khẩu nào chất lượng tại TPHCM BMI

Học quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất - BMI

Khoá học kế toán chất lượng tại TPHCM

Do đó nếu như các bạn muốn tìm một khóa đào tạo kế toán trưởng uy tín thì hãy đến với chúng tôi, với các giảng viên giỏi cùng với đó là chất lượng tốt của giảng viên hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các bạn. BMI day ke toan truong chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline ☎ 0918 378 890