Các kiến thức chuyên môn của khóa học kế toán trưởng

Kế toán trưởng là một công việc sẽ giúp một công ty vận hành tốt ngoài ra thì một kế toán trưởng cũng có một mức thu nhập rất khá do đó mà nhiều người rất muốn học ngành này để nhằm muốn nâng cao thu nhập hơn và thăng tiến tốt hơn, ở một số trường học của nước ta cũng đã ứng dụng ngành học này để đào tạo ra các kế toán trưởng giỏi phục vụ cho các doanh nghiệp trong nước. Nhưng ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập và nhu cầu về tuyển dụng các kế toán trưởng cũng ngày một nhiều hơn, và để đáp ứng cho nhu cầu này thì trung tâm đào tạo BMI của chúng tôi cũng đã được hình thành. Với một khóa học kế toán trưởng BMI thì các bạn học viên sẽ được học tập bởi các giảng viên giỏi nhất mà chúng tôi mang đến, vì vậy chắc chắn các bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết để thực hiện công việc của mình.

Trong những năm gần đây thì chúng tôi hiểu rằng ngành kế toán và nhất là kế toán trưởng là một nghề mang tính chuyên nghiệp rất là cao và cùng với đó là sự cần thiết đối với các doanh nghiệp, do đó mà sứ mệnh của chúng tôi là cố gắng để mang đến công cụ tốt nhất cho các bạn nhằm giúp các bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất.

Với một khóa học kế toán trưởng của chúng tôi các bạn sẽ có thể được học các kiến thức chuyên môn như:
- Bộ 12 mẫu biểu giải trình giúp phát hiện sai sót và phục vụ cho kỳ quyết toán thuế.
- File giải trình doanh thu giá vốn trong kỳ quyết toán thuế của các loại hình doanh nghiệp.
- Bộ chỉ số đánh giá rủi ro về thuế của người nộp thuế - Doanh nghiệp càng có chỉ số rủi ro cao; càng bị thanh tra ở tần suất liên tục và mức độ truy thu, kiểm tra ở mức cao tương ứng.
- Video clip hướng dẫn chi tiết kiểm tra giá bán, kỹ thuật xác lập rủi ro về các chi phí, lập danh sách chi phí theo khoản mục phí rất hay và đơn giản dựa trên nhật ký chung.
- Video + file Excel hướng dẫn cách phát hiện các hóa đơn mua vào trong ngày có giá trị < 20tr nhưng cộng trong ngày <20tr yêu cầu phải có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt.

Đặc biệt hơn là sau khi các bạn tốt nghiệp sẽ được chúng tôi cấp chứng chỉ và chứng chỉ này sẽ do trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh cấp và do chính hiệu trưởng của trường ký, với tấm chứng chỉ này thì các bạn sẽ có thể thực hiện các công việc tìm kiếm việc làm của mình được dễ dàng hơn.