Chuyên đào tạo kế toán thuế chất lượng tại bmi

Kế toán là một công việc đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người, minh chứng là hiện nay các bạn học viên tham gia học tập ở các trường đào tạo trên toàn quốc về ngành học này là rất nhiều. Không phải bất kỳ một trường đào tạo nào cũng có thể mang tới cho các bạn học viên những kiến thức chất lượng nhất do đó khi các bạn có nhu cầu học kế toán cũng cần tìm cho mình một trung tâm đào tạo úy tín, nhất là về kế toán thuế. Kế toán thuế là một ngành đang cực kỳ hot do đó mà trường đào tạo BMI của chúng tôi đã liên kết với trường đại học kinh tế thành phố HCM để mang tới cho các bạn những khóa học chất lượng nhất về ngành này. Các khóa đào tạo kế toán thuế chất lượng bmi mang lại thì các bạn sẽ được học tập các kiến thức cần thiết từ các đội ngũ giảng viên giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm thực tế nhất hiện nay.

BMI là một trong những trường đào tạo có uy tín lâu năm tại thành phố HCM, với đội ngũ giảng viên giỏi đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc kế toán trong các công ty lớn do sẽ mang tới cho các bạn những kiến thức thực tế nhất. Ngoài chất lượng về giảng viên ra thì các dụng cụ và công cụ hỗ trợ học tập cũng được chúng tôi đầu tư các loại tốt nhất để giúp các bạn có thể học và thực hành một cách hiệu quả.

Sau khóa học của chúng tôi thì các bạn học viên sẽ có được cho mình các kiến thức cần thiết như:
- Nắm bắt được những kiến thức nền tảng về kế toán tài chính doanh nghiệp và khai báo thuế
- Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kế toán thuế diễn ra tại doanh nghiệp đang hoạt động
- Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.
- Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng...

Ngoài ra, sau kho tốt nghiệp các bạn còn được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do trường đại học kinh tế thành phố HCM cấp và người ký cũng do hiệu trưởng của trường ký vì vậy mà các bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi đi xin việc. Do đó nếu như các bạn có nhu cầu học các khóa đào tạo kế toán của chúng tôi thì các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ các bạn chọn cho mình lịch học phù hợp nhất.

• Hỗ trợ skype