Trung tâm đào tạo khai báo thuế BMI

Đến với khóa học kế toán thuế của BMI các bạn sẽ được kiến thức thực tế về hóa đơn chứng từ sử dụng khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; chứng từ luân chuyển nội bộ; đưa hàng đi gia công; xuất hàng khuyến mãi, hàng mẫu, quảng cáo...; thủ tục đặt in hóa đơn – tự in hóa đơn; phương pháp lập hóa đơn chứng từ đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên khi tham gia khoá đào tạo tại đây

Kế toán thuế luôn đóng vai trò quan trọng trong các công ty doanh nghiệp vì thế nhu cầu tuyển kế toán thuế của các đơn vị này rất nhiều. Nhưng thực tế sinh viên kế toán thuế ra trường hầu như đều không thể xin được việc làm vì thiếu kinh nghiệm về cả chuyên môn và thực tế. Mà khai báo thuế đối với các doanh nghiệp là vô cùng quan trọng không thể xảy ra bất kỳ sai sót nào sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động và lợi nhuận của công ty. Bởi vậy chúng ta có thể thấy các doanh nghiệp công ty từ nhỏ đến lớn hiện nay đều luôn muốn tìm cho đơn vị mình một nhân viên có kinh nghiệm nhiều. Ngoài ra cũng có không ít các doanh nghiệp công ty tư nhân nhỏ lẻ muốn tự mình làm các vấn đề liên quan đến thuế, nhưng lại không đủ kiến thức để tự xử lý...Hiểu được điều này, trung tâm đào tạo khai báo thuế BMI tổ chức mở các lớp đào tạo khai báo thuế nhằm trang bị cho tất cả học viên những kiến thức chuyên sâu về khai báo thuế cũng như những kinh nghiệm thực tế thường xuyên xảy ra trong các doanh nghiệp.

ke toan thue BMI

Trung tâm đào tạo khai báo thuế BMI chuyên nghiệp theo chuẩn của Tổng cục Thuế

Học viên sau khi học xong khóa học tại trung tam dao tao khai bao thue BMI là đã có thể thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí như báo cáo thuế hàng tháng(thuế giá trị gia tăng, thuế TNCN, thuế TTĐB, thuế môi trường, thuế tài nguyên…), báo cáo thuế hàng quý ( thu nhập doanh nghiệp, thuế TNCN, thuế giá trị gia tăng, hàng năm (thuế môn bài) và thực hiện quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất để nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian quy định. Ngoài ra, còn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT; thuế TNCN.

Bạn đang tìm cho mình các khoá học khai báo thuế tại TP HCM có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết

CÁC KHÓA HỌC KHAI BÁO THUẾ BMI TẠI TP HCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO KHAI BÁO THUẾ UY TÍN TẠI HCM

Đến với khóa học kế toán thuế của BMI các bạn sẽ được kiến thức thực tế về hóa đơn chứng từ sử dụng khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; chứng từ luân chuyển nội bộ; đưa hàng đi gia công; xuất hàng khuyến mãi, hàng mẫu, quảng cáo...; thủ tục đặt in hóa đơn – tự in hóa đơn; phương pháp lập hóa đơn chứng từ; xử lí khi ghi sai hóa đơn; xử lí khi mất hóa đơn. Những văn bản xử lí khi vi phạm về pháp luật thuế như là nộp trễ báo cáo thuế; nộp trễ tiền vào ngân sách nhà nước; hành vi khai sai dẫn đến thuế số thuế phải nộp nhà nước ….

ke toan thue

Ngoài khai báo thuế trung tâm còn đạo tạo kế toán thế BMI tại quận gò vấp

Với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao là giáo viên tại các trường đại học nổi tiếng tại TPHCM chúng tôi luôn mang đến cho học viên những bài học chất lượng gắn sát với thực tế về khai báo thuế cũng như kế toán thuế BMI. Vì thế nếu các bạn đang có nhu cầu học khai báo thuế hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo danh.