Trung tâm đào tạo kế toán thuế ở tphcm

Trung tâm đào tạo kế toán thuế ở tphcm nào uy tín, chuyên nghiệp, giảng dạy trực tiếp trên những chứng từ hóa đơn  sổ sách  tờ kê khai thuế, mẫu biểu thuế … Hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế BMI của chúng tôi.

Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều sinh viên kế toán ra trường nhưng các công ty, doanh nghiệp ở nước ta vẫn luôn trong tình trạng thiếu kế toán viên, sinh viên ra trường không xin được đúng ngành nghề phải chuyển sang ngành khác, những người đi làm thiếu kinh nghiệm thực tế dễ dàng bị đào thải sau quá trình thử việc. Tại sao lại có tình trạng này xảy ra, bởi vì đa phần sinh viên mới ra trường thiếu kinh nghiệm thực tế, đa phần những gì học trong trường chỉ là lý thuyết khác xa so với thực tế. Mà các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ hiện nay đều cần người có thể làm việc ngay bởi họ không có thời gian để đào tạo nhân viên, các công việc liên quan đến thuế đòi hỏi phải chính xác, đúng và kịp thời. Chính vì vậy nếu bạn là sinh viên mới ra trường hoặc các kế toán viên mới đi làm hay đã đi làm lâu năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức, chưa có nhiều kinh nghiệm muốn thăng tiến cao trong công việc hãy tham gia các khóa đào tạo ke toan thue. Vậy trung tâm đào tạo kế toán thuế ở tphcm nào uy tín, chuyên nghiệp, giảng dạy trực tiếp trên những chứng từ hóa đơn  sổ sách  tờ kê khai thuế, mẫu biểu thuế … Hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế BMI của chúng tôi.

Đào tạo kế toán thuế chuyên nghiệp tại BMI

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được học, thực hành cùng với các giảng viên là những giáo sư đang trực tiếp giảng dạy tại viện quản trị kinh doanh, trường địa học kinh tế TPHCM hoặc các cố vấn của trung tâm DV TV tài chính. Thay vì chỉ học lý thuyết và 1 phần thực hành như các trung tâm khác, tại BMI các bạn sẽ chỉ được học 30% thời gian là lý thuyết còn lại 70% là thực hành trên máy tính và các  chứng từ , sổ sách, tờ khai, thuế GTGT, Thuế TNCN….. Các bài giảng, tình huống thực hành xử lý đều được bám sát với thực tế đang diễn ra tại các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ truyền dạy kiến thức cho các bạn, hướng dẫn các bạn phương pháp ghi nhớ, nhìn nhận quy trình thuế như thế nào là đúng sau đó thực hành trên phần mềm MISA, HTKK, EXCEL..

Nội dung khóa đào tạo kế toán thuế tại BMI gồm :

• Tổng quan về thuế.
  • Lập hồ sơ chứng từ khai thuế.
  • Thực hiện hóa đơn và chứng từ trong kinh doanh & khai báo thuế.
  • Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, Thuế thu nhập Doanh nghiệp, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế XNK, Thuế thu nhập cá nhân…
  • Quyết toán thuế cuối năm.
  • Hoàn thuế GTGT.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…
  • Đặc biệt hướng dẫn đào tạo khai báo thuế trên phần mềm HTKK và bộ chứng từ.

Sau khi kết thúc khóa học ke toan thue tphcm của BMI các bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 2 năm của 1 nhân viên kế toán thuế, có khả năng tự xử lý các tình huống phát sinh.

Mọi thông tin về khóa học xin các bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0918378890 để được tư vấn.