Trung tâm BMI chuyên đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM

Kế toán thực hành là một vị trí vô cùng quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp đòi hỏi phải nắm chắc nghiệp vụ chuyên môn và một số kĩ năng cần thiết cho công việc hàng ngày sau đây: thu thập hoá đơn, xử lý hoá đơn, sắp xếp và lưu trữ hoá đơn và còn rất nhiều công việc khác. Và bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TP HCM

Chắc hẳn các bạn cũng biết được rằng kế toán là đội ngũ không thể thiếu của các doanh nghiệp bởi họ sẽ giúp công việc nắm bắt được các biến động về tài chính của mình, chính vì sự quan trọng cho nên kế toán ở nước ta là một ngành học khá là phổ biến ở các trường đào tạo. Ở bên ngoài môi trường giáo dục thì các trung tâm chuyên đào tạo về kế toán thực hành BMI cũng rất nhiều, từ các trung tâm tư nhân đến các trung tâm lớn của các doanh nghiệp được hình thành ngày một nhiều hơn. Tuy là thị trường lớn thế nhưng không phải trung tâm nào cũng có được cho mình một chất lượng đào tạo tốt nhất và sẽ mang tới được cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất, vì thế khi các bạn có nhu cầu học kế toán cũng nên tìm các trung tâm uy tín để có được cho mình một chất lượng học tập cao nhất.

ke toan thuc hanh BMI

Tham gia khoá đào tạo kế toán thực hành của BMI tại Gò Vấp

Nếu như các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh mà chưa chọn được cho mình một trung tâm đào tạo uy tín thì hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán thực hành BMI của chúng tôi, trung tâm đào tạo BMI là một trường đào tạo uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. BMI luôn có được cho mình đội ngũ giảng viên giỏi và chất lượng cùng với đó là các tài liệu được thu thập và thay đổi theo từng năm tháng để phù hợp nhất với công việc hiện tại của một kế toán viên.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khoá học kế toán thực hành có thể tham khảo bài viết dưới đây

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại BMI

Chứng chỉ kế toán thực hành BMI

Bằng phương thức thực tế hóa nghề kế toán, khóa dạy kế toán thực hành của BMI sử dụng phương pháp: Cầm tay chỉ việc. Bạn sẽ được học kế toán từ những chứng từ sống, áp dụng số liệu ngay vào các phần mềm kế toán MISA, EXCEL và xử lý tình huống thực tế phát sinh trong các doanh nghiệp thực.

Nội dung khoá học kế toán thực hành tại BMI dành cho học viên

- Dạy thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn
- Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
- Nhập môn kế toán (Nguyên lý kế toán)
- Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
- Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
- Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

ke toan thuc hanh BMI

Khi kết thúc khóa đào tạo các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và do hiệu trưởng của trường đại học Kinh Tế cấp và ký để các bạn làm hành trang xin việc cho mình. Vì thế, nếu như các bạn đang cần tìm một trường chuyên đào tạo về kế toán thực hành thì hãy liên hệ đến với trung tâm của chúng tôi qua số hotline: 0918 378 890, với những giảng viên giỏi chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Không chỉ có kế toán thực hành mà trung tâm BMI còn đào tạo thêm các ngành khác như: Kế toán trưởng, kế toán thuế, khai báo thuế,... nếu bạn có muốn tìm hiểu thêm về các khoá học có thể vào trang web của chúng tôi Tại Đây để tham khảo cũng như đăng ký lớp học cho mình. Chúc các bạnh thành công trên con đường sự nghiệp.