Nội dung khóa đào tạo kế toán thuế tại BMI

Hiện nay các trung tâm đào cho ra đời các khoá học khai báo thuế BMI tại TP HCM. Và bạn đang cần tìm cho mình một trung tâm mà giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, và được thực hành trên số liệu của doanh nghiệp. Trung tâm đào tạo BMI có thể đáp ứng được những nhu cầu của học viên

Các nội dung liên quan đến thuế luôn quan trọng với các doanh nghiệp và khiến cho các doanh nghiệp rất đau đầu khi mà không có được những nhân viên chuyên ngành đảm nhận, chính vì thế mà ngày nay các khóa học về khai báo thuế đã được ra đời nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những đội ngũ nhân viên giỏi có thể đảm nhận vị trí này. Và để đáp ứng cho nhu cầu này được hiệu quả nhất thì Viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi cũng đã được thành lập, chúng tôi cũng cho ra đời các khóa học khai báo thuế bmi để phục vụ cho nhu cầu học tập của các học viên được tốt hơn. Học viên khi đến với chúng tôi thì hoàn toàn có thể yên tâm khi mà trường đào tạo của chúng tôi có liên kết với trường đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh để nhằm mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết nhất và trọng tâm nhất.

 

 

 khoa hoc khai bao thue

 

 

Các giảng viên của chúng tôi cũng được đảm bảo chất lượng cac khoa hoc khai bao thue BMI khi mà là các giảng viên trẻ và đầy nhiệt huyết, các giảng viên đã có nhiều năm làm việc trong các công ty lớn do đó mà các kiến thức sẽ bám sát thực tế cũng như là cách truyền tải kiến thức đến với học viên cũng dễ dàng hơn. Các trang thiết bị học tập của chúng tôi thì được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho công việc học tập của học viên được hiệu quả nhất cũng như thực tế nhất với công việc hàng ngày của các bạn.

 

Nếu bạn quan tâm đến các khoá học của BMI có thể tham khảo thêm dưới đây

Lớp học quản trị kinh doanh BMI cấp tốc tại TP HCM

Nội dung đào tạo khóa học khai báo thuế doanh nghiệp BMI

 

Đối tượng tham gia khóa học đào tạo khai báo thuế BMI:


- Sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán chuẩn bị đi làm tại các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
- Chủ doanh nghiệp muốn nắm tình hình công việc kê khai thuế của kế toán trong doanh nghiệp đã thực hiện đúng hay chưa?

 

Nội dung của khóa đào tạo khai báo thuế BMI:


- Tổng quan về thuế
- Lập hồ sơ chứng từ khai thuế
- Thực hiện hóa đơn và chứng từ trong kinh doanh & khai báo thuế
- Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế xuất nhập khẩu, Thuế thu nhập cá nhân…
- Quyết toán thuế cuối năm
- Hoàn thuế GTGT
- Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…
- Đặc biệt khai thuế trên máy tính.

 

 

khoa dao tao khai bao thue bmi

 

 

Ngoài các khóa học khai báo thuế trực tiếp tại trung tâm thì chúng tôi còn mở những khóa đào tạo online để phục vụ cho các bạn học viên trên toàn quốc có nhu cầu học tập các khóa học khai báo thuế của chúng tôi. Vậy nên các bạn hãy liên hệ 0918 378 890 ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại trang web của chúng tôi tại đây.

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học