Lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM

Nước ta hiện nay đang trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa vì thế mà nền kinh tế đã mở cửa, việc làm ăn với các doanh nghiệp nước ngoài đang ngày càng nhiều do đó mà nhu cầu công việc về xuất nhập khẩu cũng ngày một tăng cao. Vì thế nhu cầu tham gia các lớp học xuất nhập khẩu thực tế cũng tăng cao.

Hiện nay để có thể xin được một công việc trong ngành xuất nhập khẩu không khó nhưng công việc lại cần đòi hỏi kinh nghiệm rất cao mà khi học tại các trường đào tạo ra thì kinh nghiệm cũng như hiểu biết của các bạn học viên rất ít. Đây cũng chính là lý do mà các lớp học xuất nhập khẩu thực tế đã được ra đời để bổ túc thêm kiến thức cho các bạn học viên, nhiều bạn sau khi ra trường rồi vẫn chọn cho mình con đường là học thêm tại những trung tâm bên ngoài để có kinh nghiệm tốt hơn và kiến thức đầy đủ hơn trước khi xin việc làm.

lớp học xuất nhập khẩu thực tế

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế uy tín

Việc tìm kiếm một trường đào tạo lớp học xuất nhập khẩu cũng không phải chuyện khó khăn thế nhưng để có thể tìm được một trường uy tín với các giáo viên giỏi mới là điều mà các học viên đang cần thiết, và để đáp ứng cho nhu cầu này của học viên thì Viên quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi đã được thành lập. Viện quản trị kinh doanh BMI là trường lớp học xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, với đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên có được cho mình các kiến thức cần thiết nhất.

lớp học xuất nhập khẩu tại hcm

Lớp học xuất nhập khẩu tại hcm chuyên sâu, chất lượng

Với lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại BMI các bạn học viên sẽ được học các kiến thức như:

- Học và thực hành tất cả các công việc hằng ngày của một nhân viên Xuất nhập khẩu.
- Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa.
- Soạn thảo, kiểm tra các chứng từ Xuất nhập khẩu.
- Được trang bị kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.
- Được làm yêu cầu chuyển tiền, mở L/C và kiểm tra chứng từ xuất theo L/C.
- Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng.
- Học cách tra cứu mã HS để mức thuế xuất nhập khẩu thấp nhất.
- Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: VNACCS/ECUS5
- Thành thạo sử dụng exel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.
- Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.
- Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.

Do đó nếu các bạn đang cần tìm một trường đào tạo với lớp học xuất nhập khẩu tại hcm hàng đầu hiện nay thì hãy đến với chúng tôi, với giảng viên giỏi và các dụng cụ học tập đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất trên con đường sự nghiệp của mình.