Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm một khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn và rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ, trung tâm nào tại TP.HCM thì tốt. BMI sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn

Bạn đang tìm kiếm một khóa học xuất nhập khẩu  và rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ, trung tâm nào tại TP.HCM thì tốt. BMI sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn .Tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về Incoterms, các phương thức thanh toán phổ biến trong thương mại quốc tế, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, luật áp dụng trong kinh doanh xuất nhập khẩu,…

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại BMI

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn thực tế tại BMI

Đến với BMI bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên ngành thực tế có tính ứng dụng cao, đội ngũ giáo viên sẽ giúp học viên nắm vững những quy trình xuất nhập khẩu, hàng hóa, thị trường, ngoài ra bạn sẽ có kinh nghiệm làm các chứng từ, soạn thảo văn bản và hợp đồng thương mại,…ngay sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tiến hành các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Với phương pháp đào tạo : ”Cầm tay chỉ việc“, các bài giảng tại lớp học xuất nhập khẩu đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay, chúng tôi cam kết sau khóa học học viên có thể nắm rõ quy trình thủ tục và làm tốt các công việc trong nghề XNK.

Tại sao bạn nên chọn khóa học của BMI

– Khóa học dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết và thực hành song song với nhau.

– Nội dung bài giảng logic, dễ hiểu được thiết kế phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả các học viên mới chưa từng học qua chuyên ngành XNK.

– Học viên khi tham gia sẽ được thực hành thực tế trên các chứng từ mới nhất.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực XNK

– Bạn sẽ được tư vấn chọn nghề XNK phù hợp, hướng dẫn viết cách viết một CV chuẩn, hướng dẫn gây ấn tượng và thuyết phục trong trả lời phỏng vấn.

– Được hỗ trợ giải đáp mọi lúc.

– Môi trường thoải mái và thuận tiện.

– Phòng học và thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng

– Giáo trình học tập được phát miễn phí tại lớp trong suốt quá trình học.

– Cam kết học tới khi thành thạo.

– Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, có nghiệp vụ sư phạm tốt, đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong nhiều năm nay.

Tại khóa học xuất nhập khẩu thực tế của BMI bạn sẽ được

* Học và thực hành tất cả các công việc hằng ngày của một nhân viên Xuất nhập khẩu.

* Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa.

* Soạn thảo, kiểm tra các chứng từ Xuất nhập khẩu.

* Được trang bị kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

* Được làm yêu cầu chuyển tiền, mở L/C và kiểm tra chứng từ xuất theo L/C.

* Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng.

* Học cách tra cứu mã HS để mức thuế xuất nhập khẩu thấp nhất.

* Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: VNACCS/ECUS5

* Thành thạo sử dụng exel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.

* Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.

* Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.

Khóa học XNK thực tế tại TPHCM

BMI địa chỉ khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn uy tín tại TP.HCM

Ngoài mở các khóa đào tạo xuất nhập khẩu BMI còn tổ chức các khoa hoc xuat nhap khau cap toc, khoa hoc thuc hanh ke toan tren excel...Do đó nếu bạn có nhu cầu về các khóa học hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.