khóa học kế toán thực hành chất lượng tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thường xuyên mở các lớp học này để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các học viên. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều trung tâm chỉ học lý thuyết đơn giản, không gắn liền với thực tế, khiến nhiều học viên khi tham gia cảm thấy thất vọng vì những kiến thức mà mình nhận được. Vậy trung tâm nào có khóa học kế toán thực hành tại tphcm tốt nhất hiện nay ? Hãy đến với BMI của chúng tôi.

Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường, bạn là nhân viên kế toán mới vào nghề hay bạn là một kế toán viến đã nghỉ làm nhiều năm giờ muốn quay lại nghề….tất cả các bạn muốn củng cố lại kiến thức, có thể tự mình làm tất cả các công việc của một nguời kế toán tổng hợp như : làm báo cáo thuế, làm sổ sách, làm nghiệp vụ tổng hợp và lên báo cáo tài chính. Nhưng giờ nếu học lại từ đầu sẽ tốn rất nhiều thời gian, vì vậy hãy tham gia các khóa học kế toán thực hành. Mỗi một khóa học các bạn chỉ cần tốn 3-6 tháng là có thể thành thạo được tất cả các công việc của một người kế toán có 2 năm kinh nghiệm đi làm.

Khóa học đào tạo kế toán thực hành chất lượng tại BMI

Đến với khóa học kế toán thực hành các bạn sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Các học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu đến nhu cầu thực tế của từng bạn. Từ những bạn chưa biết gì về kế toán đến những bạn sinh viên đang học chuyên nghành kế toán – tài chính . Đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên bộ chứng từ thực tế, xử lý các tình huống phát sinh cùng với giảng viên và được giảng viên truyền lại các kinh nghiệm thực tế của họ.

Sau khi kết thúc lớp học kế toán thực hành các bạn sẽ có khả năng :

• Nắm vững công việc của một kế toán trong doanh nghiệp và các bí quyết để hoàn thành các công việc đó một cách suất sắc.
  • Có những kỹ năng và thủ thuật về kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế, BCTC, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, kỹ năng thực hành kế toán máy trên các phần mềm hỗ trợ Fast, Misa, Bravo…
  • Có kinh nghiệm của 2 năm làm việc có thể kê khai thuế, làm sổ sách và quyết toán năm chỉ sau 1 khóa học đào tạo.

Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ kế toán tại TPHCM, chúng tôi đã và đang đào tạo cho hàng nghìn học viên. Tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học ke toan thuc hanh tại BMI đều tự tin xin vào các công ty lớn và có bước thăng tiến nhất định trong công việc. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu tham gia khóa học kế toán thực hành hãy nhanh tay ghi danh qua hotline 0918 378 890 để nhận được ưu đãi.