Khóa dạy học kế toán trưởng BMI tại TPHCM

Để mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất về kế toán trưởng thì Viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi có mở ra khóa dạy học kế toán trưởng BMI để phục vụ các học viên, đây là một khóa học được chúng tôi đầu tư rất kỹ lưỡng và sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất.

Đối với một doanh nghiệp hiện nay thì đội ngũ kế toán là không thể thiếu, với các công ty nhỏ thì chắc chắn các người đứng đầu sẽ phải kiêm luôn chức vụ kế toán và giải quyết các công việc kế toán của công ty mình. Thế nhưng với các công ty lớn thì chắc chắn điều này là không thể và mỗi doanh nghiệp sẽ phải cần có được một đội ngũ kế toán riêng biệt, trong đội ngũ kế toán của công ty thì người đứng đầu sẽ là kế toán trưởng và trách nhiệm đối với người này cũng sẽ cao hơn với những người khác. Để mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất về kế toán trưởng thì Viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi có mở ra khóa dạy học kế toán trưởng BMI để phục vụ các học viên, đây là một khóa học được chúng tôi đầu tư rất kỹ lưỡng và sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất.

học kế toán trưởng BMI

Học kế toán trưởng BMI tại tp hcm

Hiện nay trung tâm giảng dạy của BMI có liên kết với trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh để mang đến cho các bạn những giảng viên có chất lượng chuyên môn tốt nhất, đầu ra của trường cũng được đảm bảo chất lượng để các bạn có thể yên tâm khi học kế toán trưởng tại trung tâm chúng tôi.

BMI xin cung cấp thêm một số thông tin cụ thể về khóa học kế toán trưởng tại BMI:

Đối tượng tham gia khóa học kế toán trưởng BMI :

- Những người có đủ tiêu chuẩn theo  “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng” có nhu cầu dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng.
- Những người đang làm công tác kế toán, kế toán trưởng (chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định hiện hành) trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp…
- Những người hành nghề kế toán theo quy định của Pháp luật kế toán.
- Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao kiến thức về kế toán trưởng cũng được xem xét tham dự khóa học.

Điều kiện tham gia lớp học kế toán trưởng:

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán đã có thâm niên công tác kế toán thực tế trên 2 năm đối với đại học và 3 năm đối với trung cấp và cao đẳng (tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp).
- Các đối tượng khác chưa đủ các điều kiện trên có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng được xem xét tham dự khóa học liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Với các đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệm thực tế lâu năm thì chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất để các bạn có thể thực hiện công việc của mình. Ngoài ra chúng tôi còn bố trí các lớp học với thời gian linh động để phục vụ cho những bạn nào đang có nhu cầu mà không có được thời gian cố định để theo học. ☎ 0918378890