Khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp bmi ở TPHCM

Khoá đào tạo kế toán thực hành tổng hợp BMI giúp học viên nắm vững kỹ năng và kinh nghiệm khi còn học tập tại trường và có thể tự tin xin việc làm sau khi kết thúc khoá đào tạo.

Trong các ngành học của nước ta hiện nay thì chắc chắn kế toán đang là ngành học thu hút được rất nhiều các bạn học viên tham gia, từ các khóa đào tạo chính quy cho đến các khóa đào tạo tại các trung tâm thì kế toán vẫn và ngành có lượng học viên đông đảo. Để đáp ứng nhu thế hiện nay thì đã có không ít các trung tâm giảng dạy chuyên ngành kế toán này đã được hình thành, mỗi một trung tâm đều có những ưu điểm của mình để thu hút các bạn học viên. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì Viện Quản Trị Kinh Doanh BMI của chúng tôi là một trong những trung tâm được đánh giá hàng đầu về giảng dạy kế toán, một khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp bmi của chúng tôi các bạn học viên sẽ có được cho mình rất nhiều các kiến thức chuyên ngành. Từ đó thì các bạn học viên sẽ có thể tự mình làm các công việc cần thiết một cách dễ dàng sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Đào tạo kế toán thực hành tổng hợp

Đạo tạo kế toán thực hành tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao tại BMI

Với một khóa dao tao ke toan thuc hanh tong hop của chúng tôi thì các bạn học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức chuyên môn từ sơ cấp đến nâng cao, giảng dạy các bạn là đội ngũ giảng viên giỏi và đã từng có kinh nghiệm thực tế làm việc ở các công ty lớn. Với chất lượng giảng dạy tốt thì chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình các kiến thức cần thiết nhất trước khi đi làm, các bạn cũng sẽ được thực hành để có thể làm quen với công việc khi chưa có kinh nghiệm.

Bạn cần thêm thông tin về khoá đào tạo kế toán thực hành tổng hợp có thể tham khảo thêm tại đây

Nội dung khoá đào tạo kế thoán thực hành tổng hợp

Nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học

Mục tiêu của khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp tại BMI:

- Đào tạo một người mới chỉ có học kế toán trên lý thuyết như học kế toán sơ cấp , trung cấp , cao đẳng, hay đại học trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp và có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào.

- Học thực hành kỹ năng của một người làm kế toán tổng hợp.

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực tế có thể tự tin thực hiện các công việc kế toán độc lập.

Điều kiện tham gia lớp học kế toán thực hành thực tế:

- Học viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán ( đã qua khóa học về kế toán ngắn hạn hoặc dài hạn như Sơ cấp, Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học...)

- Đang đi làm nhân viên kế toán, nhân viên kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững kiến thức thực tế hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán thuế.

- Đã học xong các khóa kế toán tài chính tại trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học hay các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành thực tế làm kế toán - khai báo thuế trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

khoa dao tao ke toan thuc hanh tong hop BMI

Với việc giảng dạy kết hợp cùng thực hành thì chắc chắn các bạn sẽ không hề bị bỡ ngỡ khi đi xin việc cũng như bắt đầu vào công việc kế toán của mình, do đó mà hiện nay chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên ở đây mỗi khi có nhu cầu học kế toán thực hành tổng hợp. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu học kế toán thực hành tổng hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chắc chắn khi tham gia khóa đào tạo của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.