BMI mở khóa dạy kế toán trưởng tphcm

Một trường dạy kế toán trưởng tphcm uy tín mới là điều mà các bạn học viên nào cũng cần tới. Một trường đào tạo kế toán trưởng tphcm uy tín là trường phải có được cho mình đội ngũ giảng viên giỏi và các trang thiết bị hỗ trợ học tập phải đầy đủ để các bạn có được các kiến thức tốt nhất khi kết thúc các khóa học. Và để đáp ứng cho nhu cầu này của các bạn học viên thì Viện Quản Trị Kinh Doanh BMI của chúng tôi đã được thành lập, BMI là trường đào tạo kế toán hàng đầu nước ta hiện nay, với các thầy cô giỏi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bài học bổ ích và các kiến thức cần thiết nhất cho công việc.

Ngày nay nhu cầu học kế toán trưởng ngày càng cao do đó mà các trung tâm giảng dạy cũng được hình thành ngày một nhiều, tại thành phố Hồ Chí Minh thì các trung tâm dạy kế toán trưởng tuy không nhiều nhưng cũng không hề ít, các bạn có thể tìm thấy các thông tin tuyển sinh được quảng cáo trên rất nhiều các trang truyền thông của các trường giảng dạy. Tuy là có nhiều trường cung cấp các khóa học kế toán trưởng thế nhưng tìm một trường dạy kế toán trưởng tphcm uy tín mới là điều mà các bạn học viên nào cũng cần tới. Một trường đào tạo kế toán trưởng tphcm uy tín là trường phải có được cho mình đội ngũ giảng viên giỏi và các trang thiết bị hỗ trợ học tập phải đầy đủ để các bạn có được các kiến thức tốt nhất khi kết thúc các khóa học. Và để đáp ứng cho nhu cầu này của các bạn học viên thì Viện Quản Trị Kinh Doanh BMI của chúng tôi đã được thành lập, BMI là trường đào tạo kế toán hàng đầu nước ta hiện nay, với các thầy cô giỏi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bài học bổ ích và các kiến thức cần thiết nhất cho công việc.

dạy kế toán trưởng tphcm

BMI mở khóa dạy kế toán trưởng tphcm tốt nhất

Với một khóa đào tạo kế toán trưởng của trung tâm giảng dạy BMI thì các bạn học viên sẽ được học các kiến thức cần thiết từ các thầy cô giỏi nhất hiện nay và đã từng có nhiều năm làm việc kế toán trưởng trong các công ty lớn tại nước ta. Ngoài ra các kiến thức các em được học cũng bám sát và chuyên sâu về kế toán trưởng, các tài liệu cũng được biên soạn kỹ lưỡng để các bạn học viên có thể nắm bắt và nhận thức một cách tốt hơn. Với một khóa học tại trung tâm BMI các bạn học viên sẽ được bổ túc các kiến thức như:

- Cập nhật những điều chỉnh, bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam.
- Cập nhật những thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán & vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp hay một tổ chức.
- Hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, mà khởi điểm là các báo cáo tài chính.
- Củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế.
- Nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
- Phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.
- Phân tích cơ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp.
- Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

dạy kế toán trưởng tphcm

BMI mở khóa dạy kế toán trưởng tphcm uy tín hàng đầu

Sau khi các bạn học xong khóa đào tạo của chúng tôi sẽ được cấp chứng chỉ do trường đại học kinh tế thành phố HCM cấp vì thế các bạn sẽ có thể xin việc tại các công ty lớn một cách dễ dàng. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu khóa học đào tạo kế toán trưởng để được nhận lớp và lịch học sớm nhất nhé.