Trường đào tạo khai báo thuế uy tín tại HCM

Thuế doanh nghiệp hiện nay đang làm cho nhiều chủ kinh doanh phải đau đầu khi mà luật định không phải ai cũng nắm bắt và một người khó có thể kiêm nhiều việc vào bản thân do đó mà một công ty sẽ rất cần tới những nhân viên kế toán thuế uy tín.

Chính vì nhu cầu này mà hiện nay các ngành học kế toán thuế tại các trường cao đẳng, đại học ngày càng có nhiều học viên đăng ký. Thế nhưng việc học mất thời gian cũng như chuyên môn học không sâu đã khiến cho nhiều bạn học viên sau khi ra trường vẫn không có được kiến thức tốt về ngành học này. Hiện nay các trung tâm đào tạo khai báo thuế uy tín luôn có nhiều học viên theo học do việc học tập tại trung tâm sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về khai báo thuế cũng như việc tập trung vào một môn học cũng sẽ giúp các học viên tiếp thu một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

khai báo thuế uy tín

Học khai báo thuế chuyên sâu

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi là một trong những trung tâm đào tạo khai báo thuế uy tín hàng đầu với những đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những bài học tốt và kinh nghiệm quý báu khi đi làm. Với một khóa học khai báo thuế tại hcm tại trung tâm chúng tôi thì các bạn học viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như:
- Tổng quan về thuế.
- Lập hồ sơ chứng từ khai thuế.
- Thực hiện hóa đơn và chứng từ trong kinh doanh & khai báo thuế.
- Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, Thuế thu nhập Doanh nghiệp, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế XNK, Thuế thu nhập cá nhân…
- Quyết toán thuế cuối năm.
- Hoàn thuế GTGT.
- Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…
- Đặc biệt hướng dẫn đào tạo khai báo thuế trên phần mềm HTKK và bộ chứng từ.

khai báo thuế tại hcm

Đào tạo khai báo kế toán thuế tại hcm chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo khai báo thuế này của chúng tôi là hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các thủ tục về thuế cho các bạn học viên. Các kiến thức cũng như các kỹ năng khai báo thuế và những kinh nghiệm thực tế của một nhân viên được truyền đạt từ phía Giảng viên chúng tôi sẽ giúp cho các bạn học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến khai báo thuế và vận dụng việc kê khai như thế nào để chính xác nhất và hiệu quả hơn trong công việc.

Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm một nơi đào tạo khai báo thuế uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi, với các giảng viên giỏi và các trang thiết bị học tập đầy đủ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất cho công việc của mình.