Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế BMI chất lượng cao

Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ do đó mà các công việc kinh doanh làm ăn với đối tác nước ngoài cũng rất phát triển, để có thể thực hiện tốt công việc làm ăn của mình thì các doanh nghiệp cần phải cần có những đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Để đáp ứng cho nhu cầu này của các doanh nghiệp thì các khoá đào tạo xuất nhập khẩu thực tế BMI đã được hình thành

Các khoá đào tạo xuất nhập khẩu thực tế BMI luôn là những ngành học vô cùng hot và được nhiều học sinh sinh viên lực chọn làm sự nghiệp cho tương lai của bản thân. Thực tế hiện tại Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển với thị trường nước ngoài, hầu hết các doanh nghiệp công ty trong nước đều bao gồm cả xuất nhập khẩu. Chính vì lẽ đó nhu cầu nguồn nhân lực cho lĩnh vực này là rất lớn, tuy nhiên thực trạng sinh viên ra trường không xin được việc làm, doanh nghiệp công ty thì thiếu nhân lực rất nhiều. Tại sao ? đây có lẽ là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người, có rất nhiều học sinh sinh viên đam mê lĩnh vực này nhưng đầu ra khó nên buộc phải từ bỏ để theo ngành khác hoặc ra trường không xin được việc phải xin làm trái ngành từ bỏ ước mơ của mình.

dao tao xuat nhap khau thuc te

Khoá đào tạo xuất nhập khẩu thực tế BMI chất lượng

Lý giải cho vấn đề này nhiều người cho rằng đa phần các công ty doanh nghiệp đều muốn tuyển cho mình những nhân viên có kinh nghiệm thực tế để có thể bắt đầu công việc luôn vì họ không có thời gian đào tạo, ngoài ra công việc quan trọng nên đòi hỏi yêu cầu cao. Mà sinh viên mới ra trường lại không đáp ứng được yêu cầu này vì tất cả chỉ là lý thuyết trong sách vở thiếu thực tế nên khi vào làm việc họ sẽ không thể tự mình xử lý được công việc.

Hiểu được điều này chúng tôi đã tổ chức các khóa dao tao xuat nhap khau thuc te BMI, tại đây các học viên sẽ được học dưới sự dẫn dắt của các giảng viên là những giáo viên, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các bạn sẽ được thực hành cùng giáo viên dựa trên các tình huống thường xuyên xảy ra trong các doanh nghiệp.

LỚP HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ BMI CHẤT LƯỢNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ CƠ BẢN BMI

dào tạo khoá học xuất nhập khẩu thực tế

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế BMITP HCM, học viên có thể :

- Nắm được các nguyên tắc, chiến lược và chiến thuật để đàm phán thành công một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế cũng như giải quyết các xung đột lợi ích phát sinh trong quá trình giao kết và thực hiện hợp đồng

- Nắm vững quy trình nghiệp vụ trong quá trình thực hiện XNK hàng hóa bao gồm nghiệp vụ thuê tàu, mua bảo hiểm, làm thủ tục hải quan điện tử, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại …. theo thông lệ quốc tế.

- Nắm vững và vận dụng hệ thống luật pháp, tập quán quốc tế liên quan để xử lý các tình huống tranh chấp phát sinh trong quá trình XNK hàng hóa.

- Có khả năng đưa ra các biện pháp phòng ngừa, hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình XNK.

- Thực hành tốt các nghiệp vụ XNK thông qua các tình huống, phần mềm và chứng từ thực tế trong hoạt động XNK

Vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế BMI TP HCM hãy đến với chúng tôi. Để biết thêm thông tin về khóa học cũng như ghi danh các bạn vui lòng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ.