Trung tâm đào tạo khai báo thuế uy tín

 

>>> Xem thêm:

Lớp đào tạo kế toán trưởng tphcm

- khóa học kế toán thực hành chất lượng tại tphcm

- Khóa học kế toán thuế tại tphcm

 

 

 

Trong một xã hội mà nền kinh tế đang rất phát triển như hiện nay thì các doanh nghiệp kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều, mỗi một đơn vị kinh doanh chắc chắn sẽ phải khai báo và đóng thuế cho nhà nước chính vì vậy mà việc hiểu biết về luật cũng như là nắm vững kiến thức về thuế là điều rất quan trọng đối với các doanh chủ. Là một chủ doanh nghiệp thì việc kiêm rất nhiều hạng mục của công ty làm cho chúng ta trở nên mệt mỏi hơn chính vì thế mà cần có một nhân viên được đào tạo khai báo thuế chuyên nghiệp để san sẻ gánh nặng cùng mình là điều rất cần thiết. Cũng vì nhu cầu như vậy mà hiện nay các dịch vụ đào tạo khai báo thuế ngày càng một gia tăng nhằm mang đến những nhân viên có kiến thức chuyên sâu nhất về thuế để giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn về việc khai báo và đóng thuế với nhà nước.

 

 

BMI - Nơi đào tạo khai báo thuế uy tín

 

Hiện nay thì các đơn vị dạy khai báo thuế cũng rất nhiều nhưng do hình thù công việc thì không phải ai cũng có thể có nhiều thời gian để đến các trung tâm dạy khai báo thuế để tham gia những khóa học tại đây. Hiểu được những khó khăn cũng như những nhu cầu cần thiết của khách hàng thì chúng tôi đã mở một khóa học đào tạo khai báo thuế qua mạng để phục vụ cho các cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học này. Với dịch vụ đào tạo khai báo thuế qua mạng của chúng tôi thì các bạn có thể tự học với chúng tôi thông qua phần mềm trực tuyến mà không phải đến tận nơi các trung tâm giảng dạy để học.

Với dịch vụ đào tạo khai báo thuế qua mạng của chúng tôi thì các bạn cũng sẽ được bổ túc những kiến thức sâu rộng về thuế cũng như là các cách thức để tính thuế và đóng thuế. Khóa học này của chúng tôi cũng bao gồm những nội dung như:

 

- Tổng quan về thuế.

- Hướng dẫn các luật thuế trong doanh nghiệp

- Lập hồ sơ chứng từ khai thuế.

- Thực hiện hóa đơn và chứng từ trong kinh doanh & khai báo thuế.

- Hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, Thuế thu nhập Doanh nghiệp, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế XNK, Thuế thu nhập cá nhân…

- Quyết toán thuế cuối năm.

- Hoàn thuế GTGT.

- Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…

 

 

BMI - Nhận đào tạo khai báo thuế chuyên nghiệp

 

Nếu như các bạn đang muốn học một lớp dao tao khai bao thue mà không biết chọn trung tâm đào tạo khai báo thuế nào uy tín thì hãy đến với trung tâm của chúng tôi, với các giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất về khai báo thuế giúp các bạn tự tin hơn trong công việc và vận hành tốt nhất vào thực tế.

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học