tìm lớp học kế toán thực tế

Tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay đều cần đến kế toán do đó chũng ta có thể thấy nhu cầu về nhân lực kế toán là rất lớn. Tuy nhiên không phải vì nhu cầu lớn mà các doanh nghiệp thường qua loa khi tuyển dụng, đa phần các doanh nghiệp tuyển dụng đều yêu cầu người ứng tuyển có kinh nghiệm và chuyên môn, có kỹ năng thực tế tốt. Bởi vậy những sinh viên mới ra trường hoặc những người chưa có kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các vấn đề thực tế rất khó có thể  trúng tuyển hoặc tìm được một bến đỗ lâu dài. Vậy phải làm sao, đây có lẽ sẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn, đơn giản hãy tham gia các lớp học kế toán tại các trung tâm.

Bạn đang có nhu cầu tìm lớp học kế toán thực tế? Nhưng bạn chưa tìm được cho mình một trung tâm giảng dạy chất lượng chuyên nghiệp để theo học ? Bạn phân vân liệu sau khi học xong bạn có thể xin được việc làm hay không ? Hãy đến với trung tâm BMI của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tiến nhanh đến với thành công và mơ ước của mình.

Lớp học kế toán thực hành đảm bảo tại BMI

Đến với chúng tôi bạn sẽ được học kế toán tổng hợp trực tiếp trên phần mềm kế toán (cầm thực tế 1 hóa đơn sau đó hạch toán, định khoản đưa vào phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu ra phần mềm kê khai thuế HTKK để kê khai thuế, cho ra sổ sách theo hình thức nhật ký chung, chúng từ ghi sổ để lưu khi cơ quan thuế quyết toán).

Chúng tôi huấn luyện những nghiệp vụ kế toán thực tế mà không sách giáo khoa nào hướng dẫn được như quy trình đăng ký thuế ban đầu, quy trình đăng ký lao động mới và thay đổi lao động, quy trình đăng ký bảo hiểm, quy trình chuyển số liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm khai Thuế, quy trình bấm và đóng chứng từ kế toán đúng nguyên tắc, quy trình kiểm tra toàn diện số liệu kế toán.

Lớp học kế toán thực tế tại tphcm với chuyên môn cao

Với đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sỹ đang trực tiếp đứng giảng dạy tại trường ĐH kinh tế TPHCM, viện quản trị kinh doanh có bề dày kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao đã từng cố vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp xử lý các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ ke toan thuc te. Ngoài ra chương trình giảng dạy của chúng tôi luôn bám sát thực tế của các doanh nghiệp, các học viên sẽ được thực hành xử lý các tình huống thường phát sinh cùng với giáo viên, và được họ truyền lại các kỹ năng mềm.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo kế toán thực tế học viên có thể nắm bắt được tổng quát và có khả năng xử lý hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán phát sinh tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp. Bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương với 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm từ 1-2 năm trong nghề.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện tới hotline 0918378890 để ghi danh ngay hôm nay nào.