Nội dung đào tạo khóa học khai báo thuế doanh nghiệp BMI

Đảm bảo cung cấp cho các học viên những văn bản qui phạm về pháp luật thuế, hóa đơn chứng từ mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế ban hành. Hiểu biết đúng đắn và có hệ thống những vấn đề cơ bản về thuế theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. Phân biệt được từng sắc thuế đang áp dụng tại các doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện nay. Học viên có thể an tâm học tập tại BMI với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và được thực hành với những hồ sơ của công ty

Như các bạn cũng biết thì một doanh nghiệp hoạt động hiện nay sẽ rất cần tới việc khai báo thuế cho nhà nước do đó mà sẽ rất cần tới những đội ngũ nhân viên kế toán thuế riêng biệt, các đội ngũ nhân viên này sẽ đảm nhận trọng trách kê khai thuế và khai báo thuế của công ty bạn cho cơ quan chức năng. Để mang tới những nguồn nhân lực cho doanh nghiệp hiện nay thì Viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi đã được thành lập và trung tâm đào tạo BMI đã cho ra đời một khóa đào tạo khai báo thuế doanh nghiệp. Với khóa đào tạo khai báo thuế doanh nghiệp bmi thì các bạn học viên sẽ được học tất cả các kiến thức cần thiết của một nhân viên kế toán thuế cần làm, do đó mà khi hoàn thành khóa đào tạo các bạn sẽ có thể tự mình làm việc một cách độc lập và chính xác, giúp các doanh nghiệp kê khai đúng những khoản thuế của đơn vị mình.

Khoá đào tạo khai báo thuệ doanh nghiệp của BMI tại TP HCM

Với khóa đào tạo khai báo thuế doanh nghiệp của trung tâm BMI mang đến thì các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi mà chất lượng giảng dạy luôn được chúng tôi để cao, các giảng viên đều là giảng viên giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Các trang thiết bị học tập cũng được chúng tôi đầu tư những thiết bị hiện đại nhất cùng với đó là các nội dung bám sát với công việc thực tế.

Bạn đang cần tìm thêm thông tin của các khoá học tại BMI có thể tham khảo thêm tại đây

Khóa học khai báo thuế tại tphcm

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm

Nội dung đào tạo khóa học khai báo thuế:

1. Xử lý tờ khai thuế giá trị gia tăng khấu trừ theo tháng
- Làm tờ khai thuế GTGT hàng tháng
- Chỉnh sửa tờ khai bổ sung.
- Tờ khai hàng hóa – dịch vụ mua vào – bán ra hàng tháng

2. Thuế thu nhập cá nhân
- Hướng dẫn đăng ký MSTTN cá nhân với chi cục thuế
- Tờ khai thuế TNCN quý

3. Thuế thu nhập doanh nghiệp
- Tờ khai thuế TNDN tạm tính theo quý
- Quyết toán thuế TNDN năm

4. Hóa đơn giá trị gia tăng
- Hướng dẫn làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quí
- Tư vấn xử lý vấn đề hóa đơn viết sai, mất hỏng, cháy, hủy…
- Quyết toán thuế TNCN trên giấy và hướng dẫn nộp bản mềm qua mạng
- Quyết toán thuế TNDN trên phần mềm hỗ trợ.

khai báo thuế BMI

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh để làm hành trang trên con đường sự nghiệp của mình. Vì thế, khi các bạn đang cần học khai báo thuế, hoặc các môn khác như kế toán trưởng BMI và muốn tìm một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ 0918 378 890 ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn nhé.