Những lợi ích của lớp học kế toán thực hành

Kế toán ngày nay đang là một trong những công việc mang lại mức thu nhập hấp dẫn, do đó mà hầu hết các trường đào tạo chuyên nghiệp ngày nay đều có cho mình chương trình giảng dạy về ngành việc này. Để làm một kế toán viên thì không phải điều khó khăn, nhưng để các bạn có thể trở thành người có địa vị rất lớn trong một doanh nghiệp thì không phải là chuyện dễ dàng.

Kế toán là một công việc chưa bao giờ hết hot, tuy nhiên lượng sinh viên học ngành kế toán ra trường thất nghiệp cũng không hề nhỏ, nguyên nhân lớn nhất chính là khả năng làm việc thực tế của các bạn hiện nay còn yếu. Chính vì vậy việc đi học một khóa học kế toán thực hành là một nhu cầu tất yếu hiện nay, không chỉ đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp mà còn đối với các bạn hiện đang làm kế toán cũng vậy.

 

Học kế toán thực hành học phí thấp - chất lượng cao

 

Nhưng do hiện nay cũng có nhiều trung tâm dạy kế toán cho nên các bạn học viên còn lưỡng lự không biết học kế toán thực tế ở đâu là đảm bảo uy tín. Nếu như các bạn còn đang lo lắng về việc này thì hãy đến với viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi, tại đây chúng tôi có sẵn các đội ngũ giảng viên giỏi cùng với các trang thiết bị học tập đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên những bài học bổ ích nhất và thiết thực nhất. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ khóa học kế toán thực hành thực tế là mẫu chứng chỉ nghiệp vụ thống nhất do trường đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh phát hành, có dòng chữ Bộ giáo dục đào tạo - người ký là Hiệu trưởng hoặc TL- Hiệu trưởng để các bạn có thể yên tâm khi đi xin việc.

 

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành đầy đủ tiện nghi tại trung tâm

 

Phương Pháp Đào Tạo:
- Lớp đào tạo kế toán thực hành giúp học viên làm công việc kê khai thuế TNDN, TNCN, GTGT,… hàng ngày, hàng tháng, hàng quý … Thực hành kê khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK mới nhất.
- Khóa học kế toán thuế: Hướng dẫn học viên thực hành khai thuế TNDN, thuế, TNCN, Thuế GTGT,… trực tiếp trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của doanh nghiệp.
- Giáo trình lớp kế toán thuế được thiết lập ngay trên bộ chứng từ kế toán thực tế của doanh nghiệp
- Khóa học kế toán tối đa 10 học viên được đào tạo, hướng dẫn bởi giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.
- Phòng học thuế thực hành tiện nghi, thoáng mát.

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học