Nhận đào tạo khai báo thuế

BMI nhận đào tạo khai báo thuế. Với khóa học này chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các học viên những văn bản quy phạm về pháp luật thuế, hóa đơn chứng từ mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế ban hành. Kết thúc khóa học các bạn sẽ có thể thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí như : báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế hàng quý , thực hiện quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất để nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian qui định. Ngoài ra, còn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT; thuế TNCN.

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp hoạt động đều cần có ít nhất cho mình một kế toán thuế để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực khai báo thuế. Mặc dù nhu cầu của các đơn vị là rất lớn nhưng thực tế sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp rất nhiều, thậm chí không thể xin cho mình một công việc theo đúng chuyên môn mà phải chuyển ngành hay đi làm công nhân. Lý do là do sinh viên mới ra trường thường không có kinh nghiệm thực tế hoặc các bạn đã đi làm nhưng chưa có kinh nghiệm xử lý công việc, chưa có khả năng tự xử lý các việc liên quan, giải quyết các vấn đề phát sinh. Mà thuế luôn cần chính xác, vì thế các công ty luôn yêu cầu các ứng viên của mình có cả trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể làm việc luôn bởi họ không có thời gian để đào tạo.

Nhận đào tạo khai báo thuế uy tín

Chính vì vậy nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế, BMI nhận đào tạo khai báo thuế. Với khóa học này chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các học viên những văn bản quy phạm về pháp luật thuế, hóa đơn chứng từ mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế ban hành. Kết thúc khóa học các bạn sẽ có thể thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí như : báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế hàng quý , thực hiện quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất để nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian qui định. Ngoài ra, còn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT; thuế TNCN.

Khai giảng khóa đào tạo khai báo thuế chất lượng

Khóa học khai bao thue sẽ giúp các bạn trang bị kiến thức chuyên môn và thực hành trực tiếp trên các chứng từ liên quan khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; chứng từ luân chuyển nội bộ; đưa hàng đi gia công; xuất hàng khuyến mãi, hàng mẫu, quảng cáo...; thủ tục đặt in hóa đơn – tự in hóa đơn; phương pháp lập hóa đơn chứng từ; xử lí khi ghi sai hóa đơn; xử lí khi mất hóa đơn

Đặc biệt các bạn sẽ được thực hành trực tiếp cùng các giảng viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán thuế. Bạn sẽ được xử lý các tình huống liên quan dễ phát sinh trong doanh nghiệp trong quá trình làm việc, từ đó bạn sẽ có thêm kinh nghiệm thực tế và tự xử lý vấn đề 1 cách nhanh nhất và chuẩn nhất.

Để biết chi tiết về khóa  đào tạo khai báo thuế cũng như để ghi danh các bạn xin vui lòng liên hệ tới hotline 0918 378 890 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ