Nhận đào tạo kế toán thuế

Trong mỗi doanh nghiệp vị trí kế toán thuế luôn là vị trí quan trọng và không thể thiếu, cho dù doanh nghiệp của bạn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ lẻ. Ngày nay mỗi một năm có tới hàng ngàn công ty được thành lập chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu về nhân viên kế toán thuế ngày càng lớn như thế nào.

Tuy nhiên hiện nay tình trạng thất nghiệp của các bạn sinh viên kế toán ra trường vẫn rất nhiều mà doanh nghiệp thì lại khó có thể tìm cho mình một nhân viên. Bởi vì kế toán thuế rất quan trọng, nên đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn kiếm cho mình một nhân viên có kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn tốt, mà sinh viên mới ra trường lại không thể đáp ứng vấn đề này. Các doanh nghiệp đều muốn nhân viên mình có thể làm được việc ngay. Ngoài ra nhiều bạn không có kinh nghiệm vào làm việc một thời gian sẽ bị đào thải hoặc mãi không có cơ hội thăng tiến. Bởi vậy nếu bạn mới ra trường muốn có kinh nghiệm thực tế hoặc các bạn học kế toán muốn tìm hiểu chuyên sâu hay ôn lại kiến thức cũ để đi xin việc. Hãy tham gia lớp đào tạo kế toán thuế của chúng tôi.

Lớp học kế toán thuế uy tín tại tphcm

BMI là một trong những trung tâm học kế toán thuế hàng đầu tại khu vực TPHCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Là đơn vị duy nhất phối hợp với trường đại học kinh tế quốc dân TPHCM, viện quản trị kinh doanh và trung tâm tư vấn dịch vụ tài chính trong giảng dạy. Đến với BMI các bạn sẽ được học chuyên sâu về kiến thức và kết hợp với thực hành trên bộ chứng từ thực tế được sử dụng trong các doanh nghiệp hiện nay. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ có khả năng :

- Nắm bắt được những kiến thức nền tảng về kế toán tài chính doanh nghiệp và khai báo thuế.

- Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ ke toan thue diễn ra tại doanh nghiệp đang hoạt động.

- Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.

- Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng...

Nhận đào tạo kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu tại trung tâm

Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo kế toán thuế hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế BMI của chúng tôi. Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc muốn ghi danh xin vui lòng liên hệ tới hotline  0918 378 890 để được tư vấn.