Nâng cao kỹ năng với khóa học kế toán thuế thực hành tại BMI

Bạn là một người mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm làm việc bạn rất khó có thể xin vào các doanh nghiệp hoặc trụ lại làm việc ở đó lâu dài, vậy phải làm thế nào. Hãy đến với khoa hoc ke toan thue thuc hanh của BMI để bổ sung cho mình những kiến thức thực tế khi làm việc.

Kế toán thuế là một phần trong công việc của kế toán bắt buộc bạn phải làm không những phải làm mà còn phải thành thạo và có kỹ thuật chuyên môn cao để có thể xử lý các tình huống phát sinh nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của bên thuế. Nếu là một người mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm làm việc bạn rất khó có thể xin vào các doanh nghiệp hoặc trụ lại làm việc ở đó lâu dài, vậy phải làm thế nào. Hãy đến với khoa hoc ke toan thue thuc hanh của BMI để bổ sung cho mình những kiến thức thực tế khi làm việc.

Nâng cao kỹ năng với khóa học kế toán thuế thực hành tại BMI

Tham gia khoa hoc ke toan thue thuc hanh tại cơ sở đào tạo của chúng tôi với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán thuế bạn sẽ được các giáo viện tận tình chỉ dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Ngoài ra bạn sẽ được học 30% là lý thuyết chuyên môn và 70% là kỹ năng thực hành xử lý tình huống. Với hệ thống bài giảng được soạn thảo một cách cẩn thận đi từ những vấn đề đơn giản tới phức tạp, nên có thể phù hợp mọi đối tượng kể cả những bạn chưa từng học qua chuyên ngành kế toán thuế tphcm cũng có thể dễ dàng nắm bắt và theo dõi các bài giảng.

Các đối tượng phù hợp khóa học gồm :

+ Các bạn đã và đang làm kế toán tổng hợp, kế toán nội bộ trong các doanh nghiệp..muốn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về nghiệp vụ kế toán thuế nâng cao, chuyên sâu để đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại.

+ Những bạn sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường muốn học thực hành công việc của kế toán thuế thực tế trong doanh nghiệp, làm quen với công việc, chứng từ sổ sách, hóa đơn..để dễ dàng xin việc.

+ Nhà quản lý , giám đốc muốn đi học để quản lý chi phí thuế cũng như cách đối đãi với cơ quan thuế.

+ Những bạn có nhu cầu trở thành nhân viên kế toán thuế.

Đào tạo kế toán thuế với phương châm cầm tay chỉ việc

Nội dung khóa học khóa học kế toán thuế tphcm thực hành

1. Lý thuyết kế toán thuế

-        Cập nhật các thông tư, nghị định mới nhất về thuế và cách áp dụng vào doanh nghiệp
-        Cách tính thuế, kê khai các loại thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN…

2. Học thực hành kế toán thuế

- Những thủ tục hành chính thực tế mà kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp.
- Cách tính thuế , kê khai các sắc thuế như : thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế nhà ở..

- Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm HTKK mới nhất hiện nay.

- Hướng dẫn kê khai thuế GTGT tờ khai 01/GTGT (PL01-1/GTGT; PL01-2/GTGT..)

- Hướng dẫn học viên các cách kê khai trực tiếp vào phần mềm và ngoài excel rồi nhận dữ liệu vào phần mềm HTKK

-  Sao lưu dữ liệu.

- Hướng dẫn cách điều chỉnh thuế GTGT

- Báo cáo thuế tạm tính thuế TNDN

- Đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, cách tra cứu MST, TNCN

- Kê khai thuế TNCN theo tháng quý và năm.

- Quyết toán thuế TNCN

- Kê khai thuế qua mạng.

- Các cách điều chỉnh thuế

- Cách viết hóa đơn chứng từ