Lớp học xuất nhập khẩu thực tế BMI chất lượng

Hiện nay nước ta đang trong thời kỳ hội nhập nên các công ty kinh doanh với đối tác nước ngoài phát triển rất mạnh nên đòi hỏi các doanh nghiệp phải có cho mình nhân viên xuất nhập khẩu. Các lớp học xuất nhập khẩu thực tế BMI hiện nay đang xuất hiện rất nhiều. Tạo cơ hội cho các học viên đăng ký học để phát triển kinh nghiệm bản thân. Mặc dù vậy vẫn có một số cơ sở kinh doanh không đạt chuẩn dẩn đến chất lượng học tập của học viên không tốt làm hao tốn thời gian và tiền bạc của học viên.

Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ do đó mà các công việc kinh doanh làm ăn với đối tác nước ngoài cũng rất phát triển, để có thể thực hiện tốt công việc làm ăn của mình thì các doanh nghiệp cần phải cần có những đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Để đáp ứng cho nhu cầu này của các doanh nghiệp thì các lớp học xuất nhập khẩu thực tế BMI đã được hình thành, với các lớp học xuất nhập khẩu thực tế thì các bạn học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về xuất nhập khẩu và sẽ có được các kiến thức cần thiết cho công việc. Thế nhưng không phải trung tâm nào cũng có được một khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng mà ở đó cũng có một số trung tâm cung cấp lớp học xuất nhập khẩu thực tế không uy tín, vì vậy các bạn khi có nhu cầu tìm lớp học xuất nhập khẩu thực tế cũng nên chọn cho mình các trung tâm có uy tín nhé.

lớp học xuất nhập khẩu thực tế BMI

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế BMI tại TP HCM

Nếu như các bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa trường đào tạo uy tín thì hãy đến với Viên quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi, BMI là trường đào tạo lop hoc xuat nhap khau thuc te BMI uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi có cho mình các học xuất nhập khẩu thực tế được giảng dạy bởi các giảng viên giỏi cùng với đó là kiến thức bám sát với thực tế sẽ giúp các bạn học viên nắm được kiến thức cần thiết một cách nhanh nhất và tốt nhất.

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ BMI CHO DOANH NGHIỆP UY TÍN

KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ BMI BAO GỒM NHỮNG GÌ

lớp học xuất nhập khẩu thực tế

Khoá học xuất nhập khẩu thực tế BMI được ưa chuộng tại TP HCM

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế BMI các bạn học viên sẽ được học tập các kiến thức cụ thể như:
- Học và thực hành tất cả các công việc hằng ngày của một nhân viên Xuất nhập khẩu.
- Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa.
- Soạn thảo, kiểm tra các chứng từ Xuất nhập khẩu.
- Được trang bị kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.
- Được làm yêu cầu chuyển tiền, mở L/C và kiểm tra chứng từ xuất theo L/C.
- Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng.
- Học cách tra cứu mã HS để mức thuế xuất nhập khẩu thấp nhất.
- Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: VNACCS/ECUS5
- Thành thạo sử dụng exel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.
- Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.
- Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế BMI các bạn sẽ có được kiến thức cần thiết nhất cho công việc của mình, vậy nên khi các bạn có nhu cầu tìm lớp học xuất nhập khẩu thực tế thì hãy đăng ký ngay với trung tâm của chúng tôi, với các thầy cô giỏi và sự uy tín lâu năm chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn trong con đường sự nghiệp của mình.