Lớp học quản trị kinh doanh BMI cấp tốc tại TP HCM

Quản trị kinh doanh trong những năm trở lại đây là một trong những ngành học vô cùng hot và có tỷ lệ học sinh sinh viên lựa chọn cao. Tuy nhiên lượng sinh viên sau khi kết thúc chương trình học có thể xin việc tại các công ty lại rất ít mặc dù nhu cầu về nhân viên ở lĩnh vực này của các công ty doanh nghiệp lại vô cùng nhiều. Tại sao ? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đặt ra

Hầu hết các doanh nghiệp công ty trong và ngoài nước đầu tư hiện nay đều mong muốn tìm kiếm cho mình được những ứng cử viên có kinh nghiệm, có thể làm luôn mà không cần mất quá nhiều thời gian đào tạo chỉ dẫn. Nhưng thực tế sinh viên mới ra trường kiến thức thực tế rất yếu, không có kinh nghiệm có thể xử lý các tình huống phát sinh rõ ràng. Vì thế nên lượng học viên mặc dù rất đông nhưng công ty doanh nghiệp vẫn thiếu nhân lực và sinh viên ra trường thì khó có thể xin việc bắt buộc sẽ phải làm các công việc khác trái ngành. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổ chức lớp học quản trị kinh doanh BMI cấp tốc giúp cho các bạn học viên có thể đáp ứng kịp nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như nâng cao kỹ năng cúa mình

lớp học quản trị kinh doanh cấp tốc

Lớp học quản trị kinh doanh BMI cấp tốc được học viên yêu thích

Sau khi tốt nghiệp lop hoc quan tri kinh doanh BMI cap toc học viên có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Ngoài ra học viên còn được trang bị thêm kỹ năng lập kế hoạch, đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống trong kinh doanh. Các bạn có thể dễ dàng đảm nhận các vị trí như : Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ giao dịch khách hàng của các công ty, tổ chức về kinh doanh, tài chính, chứng khoán, thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong, công ty hoặc tự thành lập và điều hành công ty riêng của mình.

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH BMI NGẮN HẠN

TRƯỜNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỔNG HỢP BMI

trường đào tạo khoá học quản trị kinh doanh ngắn hạn

Sau khi hoàn thành khoác học quản trị kinh doanh BMI cấp tốc tại quận 3 bạn sẽ được

- Trang bị kiến thức về lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính, luật trong kinh doanh, thương lượng đàm phán, chính sách kinh doanh.
- Trang bị kiến thức giúp học viên có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh.
- Giúp học viên biết cách tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới.

Tất cả các bài học tại trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh BMI ngắn hạn đều là những bài học được chắt lọc và gắn sát với thực tế trong các doanh nghiệp, công ty. Vì thế đến với lớp học đào tạo quản trị kinh doanh của BMI bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc tương đương với 2 năm kinh nghiệm của một nhân viên. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi tới hotline của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh.