khóa học kế toán trưởng cấp tốc

Chúng ta đều biết rằng vị trí kế toán trường là vị trí đứng đầu của bộ máy kế toán, có trách nhiệm cao nhất trong việc quản lý kế toán viên cũng như các công việc liên quan đến kế toán.

Chúng ta đều biết rằng vị trí kế toán trường là vị trí đứng đầu của bộ máy kế toán, có trách nhiệm cao nhất trong việc quản lý kế toán viên cũng như các công việc liên quan đến kế toán. Chính vì vậy để có thể đạt được vị trí này, kế toán viên cần là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có thể tự mình xử lý chính xác tất cả các công việc liên quan đến kế toán, ngoài ra bạn cũng cần có chứng chỉ kế toán trưởng để có thể ứng tuyển vào các công ty doanh nghiệp yêu cầu tới bằng cấp.

Bạn đang là một kế toán viên hoặc sinh viên ngành kế toán ? Bạn muốn tham gia các lớp học kế toán trưởng để trau dồi kiến thức, có thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân để dễ dàng đi xin việc hoặc thăng tiến xa hơn so với hiện tại. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian để tham gia các  lớp đào tạo kế toán trưởng dài hạn do các đơn vị tổ chức. Hiểu được điều này BMI chính thức mở các lớp học kế toán trưởng cấp tốc.

Khóa học kế toán cấp tốc trực tiếp trên máy tính

Đến với khóa học kế toán trưởng cấp tốc của BMI các bạn sẽ được học thực hành trực tiếp trên máy tính, trên các phần mềm kế toán hiện đại, trên các bộ chứng từ sống, hóa đơn..Đặc biệt các bạn sẽ còn được trực tiếp thực hành xử lý các tình huống phát sinh trong công việc của một người kế toán trưởng trong các doanh nghiệp cùng với các giảng viên của trường Đại học kinh tế TPHCM, giảng viên của viện quản trị kinh doanh.

Sau khi kết thúc khóa học kế toán trưởng cấp tốc các bạn sẽ có khả năng :

• Hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, mà khởi điểm là các báo cáo tài chính. Bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán.
  • Cung cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế.
  • Nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
  • Phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.
  • Phân tích cơ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp.
  • Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp.
  • Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

khóa học kế toán trưởng cấp tốc mang lại nhiều

Hiện nay chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng, vì vậy nếu các bạn đang có nhu cầu tham gia các lớp ke toan truong hãy nhanh tay gọi điện tới hotline  0918378890 để được tư vấn và ghi danh.