Học kế toán thực hành ở đâu

Ngày nay thì việc học kế toán đang là ngành mà rất nhiều các sinh viên lựa chọn bởi nhu cầu việc làm của kế toán hiện nay cũng rất cao, các sinh viên học xong cũng có thể xin việc một cách dễ dàng

Nhưng khi mà nhu cầu cao như vậy thì các nhà tuyển dụng cũng rất chú trọng tới việc ứng viên có am hiểu về kế toán thực hành hay không hay chỉ là được học tập lý thuyết tại nhà trường, như chúng ta cũng biết thì lý thuyết chỉ là một phần nhỏ quyết định đến hiệu quả công việc mà nhân viên kế toán mang lại, để có thể trở thành một nhân viên được công ty để ý tới thì ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn khi được học thì thực hành kế toán thành thạo cũng là điểm tựa vững chắc cho chúng ta mỗi khi đi xin việc.

 

 

 

 

Học kế toán thực hành ở đâu

 

Nhưng hiện nay tại các trường đại học mà các sinh viên theo học thì chủ yếu ở đó họ chỉ giảng dạy các kiến thức chuyên môn và ở đây thì các sinh viên rất ít khi được thực hành những công việc của một kế toán viên cần làm, điều này lại rất quan trọng cho hành trang xin việc của mỗi chúng ta. Và để trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về thực hành kế toán thì nhiều sinh viên sau khi ra trường đã tự chọn cho mình cách học kế toán thực hành tại các trung tâm bên ngoài để có thể chau rồi thêm kiến thức. Nhưng khi chúng ta có nhu cầu học kế toán thực hành thì cũng nên tìm hiểu kỹ các trung tâm trước khi theo học để tránh việc bỏ tiền ra mà kiến thức thu lại không được như ý muốn.

 

 

 

 

Học kế toán thực hành tại Viện quản trị kinh doanh

 

 

Nếu như các bạn còn đang gặp khó khăn trong việc chọn trung tâm giảng dạy kế toán thực hành thì hãy đến với viện quản trị kinh doanh BMI của chúng tôi, tại đây chúng tôi có các khóa học ke toan thuc hanh với các nội dung như:

- Sử dụng phần mềm Kế toán ứng dụng cho Doanh nghiệp 

- Giới thiệu một số phần mềm kế toán thông dụng hiện nay: MISA, ACSOFT,SSP…

- Đặc biệt cung cấp cho học viên phần mềm kế toán thực hành miễn phí.

- Học viên được học trên bộ chứng từ thực.

- Trong khóa học này các bạn sẽ được thực hành trên bộ hóa đơn, chứng từ thực tế của một trong những doanh nghiệp đang hoạt động như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu… Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành làm tất cả công việc của người kế toán trên phần mềm Misa theo đúng 1 quy trình chuẩn.

 

Vì thế nếu như các bạn không biết học kế toán thực hành ở đâu là uy tín và chất lượng thì BMI sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giới thiệu chi tiết nhất về từng khóa học sẽ diễn ra sắp tới mà các bạn chắc chắn sẽ quan tâm.

 

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học