Địa chỉ học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp ở đâu uy tín ?

Nhằm giúp các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những bạn đang đi làm nắm vững các kiến thức kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp. BMI đã tiến hành tổ chức khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại TP.HCM cho các đối tượng có nhu cầu nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế để đi làm.

Nhằm giúp các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những bạn đang đi làm nắm vững các kiến thức kế toán trưởng trong đơn vị hành chính sự nghiệp có thu, nắm rõ cách hạch toán chính xác các nghiệp vụ kinh tế và sử dụng đúng tài khoản trong đơn vị hành chính sự nghiệp có thu. Biết cách lập: Bảng cân đối tài khoản, dự toán và phân phối ngân sách nhà nước, tình hình kinh phí và quyết toán kinh phí đã sử dụng, báo cáo thu- chi hoạt động sự nghiệp, báo cáo kinh phí chưa sử dụng đã quyết toán năm trước chuyển sang, thuyết minh báo cáo tài chính và các vấn đề liên quan khác trong đơn vị HCSN có thu. BMI đã tiến hành tổ chức khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại TP.HCM cho các đối tượng có nhu cầu nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế để đi làm.

Địa chỉ khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp nào tốt nhất

Địa chỉ khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp nào tốt nhất?

Với đội ngũ giáo viên là các ke toan truong tphcm, kế toán tổng hợp các đơn vị hành chính sự nghiệp, có rất nhiều năm công tác thực tế và kinh nghiệm thực tiễn. Đi cùng với đó là phương pháp đào tạo thực tế, các học viên sẽ được thực hành kết hợp với lý thuyết dựa trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của các đơn vị hành chính sự nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi hứa hẹn sau khóa học kế toán trưởng 100% học viên đều có thể thành thạo tự mình làm các công việc như một người kế toán trưởng.

BMI địa chỉ đào tạo kế toán trưởng hành chính sự nghiệp uy tín tại TP.HCM

Nội dung khóa đào tạo bao gồm :

Hướng dẫn cách lập hệ thống chứng từ phù hợp với đơn vị hành chính như bệnh viện, trường học.

-         Thu thập, phản ánh, xử lý và tổng hợp thông tin về nguồn kinh phí được cấp.

-         Đối chiếu, kiểm tra tình hình thực hiện dự toán.

-         Kiểm soát tình hình phân phối dự toán cho cấp dưới và việc chấp hành dự toán của cấp dưới.

-         Thực hiện quy trình thu phí, lệ phí theo quy định.

-         Biết lập bảng cân đối kế toán và các báo cáo:

+ Báo cáo tổng hợp tình hình kinh phí và quyết toán kinh phí BHXH

+ Báo cáo quyết toán chi nguồn kinh phí hoạt động thường xuyên

+ Bảng đối chiếu dự toán kinh phí ngân sách tại kho bạc nhà nước

+ Tổng hợp nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong đơn vị để lập báo cáo cuối tháng, cuối năm

+ Lập bảng đối chiếu nhận cấp kinh phí

+ Tham mưu cho lãnh đạo đơn vị về cách quản lý tài chính hiệu quả, tiết kiệm bằng cách phân tích, đánh giá công tác kế toán

Ngoài khóa đào tạo kế toán trưởng nghiệp vụ trên tại BMI chúng tôi còn tổ chức các khóa học kế toán trưởng tại thủ đức thực tế online, khóa học xuất nhập khẩu, kế toán thuế...nhằm giúp các học viên có đủ các kiến thức chuyên môn. Được trang bị đầy đủ các hệ thống phục vụ giảng dạy hiện đại, giáo viên có chuyên môn cao...BMI sẽ là một trong những trường đại học đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay