Để trở thành kế toán trưởng cần những gì ?

Để trở thành một kế toán trưởng thì không những bạn cần hiểu được nghiệp vụ của một kế toán mà ở đây các bạn phải là một người có được kinh nghiệm và kiến thức tốt về ngành kế toán, chính vì thế mà hiện nay có nhiều bạn sau khi hoàn thành các khóa học tại những trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp vẫn chọn cho mình cách học thêm một khóa đào tạo kế toán trưởng để có được những kinh nghiệm cần thiết làm hành trang xin việc cho mình.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hiện nay cần tuyển kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm , đã trải qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng, có chứng chỉ kế toán trưởng. Một kế toán trưởng là người đứng ra chịu các trọng trách lớn về các chi phí của một doanh nghiệp cho nên nếu như không có được kinh nghiệm tốt thì sẽ rất khó hoàn thành được công việc.

 

Lớp học kế toán trưởng đầy đủ tiện nghi

 

Và để đáp ứng cho nhu cầu học thêm kinh nghiệm thì trung tâm đào tạo BMI của chúng tôi đã hình thành khóa học kế toán trưởng để phục vụ cho các bạn đang có nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức. Với khóa học kế toán trưởng của trung tâm chúng tôi thì các bạn sẽ được học những kỹ năng cũng như các kiến thức cần thiết của một kế toán trưởng. Trung tâm chúng tôi có những đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành kế toán trưởng chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức cần thiết nhất.

 

Đến với khóa học kế toán trưởng tphcm để được trang bị đầy đủ kiến thức nhất

 

Đến với lớp học kế toán trưởng tphcm bạn sẽ được trang bị những kiến thức :
- Cập nhật những điều chỉnh, bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam.
- Cập nhật những thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán & vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp hay một tổ chức.
- Cơ sở lý luận và ý tưởng nền tảng trong luật kế toán Việt Nam trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế.
- Hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, mà khởi điểm là các báo cáo tài chính. Bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán.
- Cung cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế.
- Nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
- Phân tích cớ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.
- Phân tích cớ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp.
- Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học